Aladin Technology

Aladin Technology

Hoang Mai, Ha Noi
1.5

Sắp tới 30/4 rồi. Lần cuối cùng Aladin thưởng ngày lễ cho nhân viên là dịp 30 tháng 4 năm ngoái. Mà các bác biết rồi đó. Một công ty mà không có tiền thưởng cho nhân viên cả một năm trời thì lấy đâu tiền mà trả lương đầy đủ chứ? Chính xác, Aladin nợ phần tiền thưởng dự án và phần thưởng mà nhân viên đã nỗ lực trong tháng (gọi là KI, PHẦN KI NÀY ĐƯỢC TÍNH VÀO TỔNG THU NHẬP CHỊU THUẾ LUÔN ĐÓ BÀ CON ƠI).. Và đã quá lâu rồi công ty KHÔNG HỀ TRẢ PHẦN NÀY. Nợ 1 năm như thế không trả đã bức xúc rồi, ấy thế mà với những người đã làm lâu như tôi thì còn chịu thêm khoản nợ từ 2022 mà công ty hứa sẽ trả vào 2023. Làm gì trả? Có lẽ nếu nằm mơ thì sẽ thấy cảnh được trả đấy nhỉ. TÂM THƯ GỬI ĐẾN CÁC BẠN: - MỘT CÔNG TY KHÔNG THỂ TRẢ PHẦN ĐÃ NỢ NHÂN VIÊN là một công ty không thể phát triển được. Vì nếu phát triển được thì đã trả - Aladin tech KHÔNG HỀ minh bạch tài chính. - Một công ty THIẾU CHUYÊN NGHIỆP đặc biệt là từ vị trí lãnh đạo. - Phúc lợi của nhân viên hoàn toàn bằng KHÔNG. Liên hoan ăn nhẹ -> đã bỏ. Du lịch -> đã bỏ. Khu pantry -> không có. Cơ sở vật chất -> thiếu thốn hỏng hóc.