Aladin Technology

Aladin Technology

Hoang Mai, Ha Noi
1.5

Chào các em intern đang có ý định apply vào Aladin. Có lẽ các em cũng sẽ lên xem review để biết được công ty này có ổn không để còn vào. Không ít em đã bỏ cuộc nhìn đọc lướt qua những review đầu tiên nhưng cũng không ít em còn phân vân. Vậy nếu các em còn phân vân thì hãy đọc review này nhé. Thay vì phải kéo xuống và tìm đọc trong đống review 1 sao nhiều như lá mùa thu kia thì ở đây có 1 cái review tổng hợp cho đỡ mất công nè. - BẮT LÀM BÙ MÙNG 1 TẾT ÂM: Các em không nghe nhầm đâu, có thể các em đã từng nghe về việc nợ lương, thiếu thốn hay là thiếu chuyên nghiệp nhưng chắc hẳn chưa bao giờ các em nghe đến vụ LÀM BÙ MÙNG 1 TẾT ÂM nhỉ? - Phần nợ KI (tiền mồ hôi nỗ lực của các em trong 1 tháng) cũng chỉ là 1 cái văn bản không hơn không kém. Sẽ chẳng có vụ trả nợ nào hết. Công ty đưa ra chính sách làm tốt và nỗ lực thì sẽ được đánh giá điểm KI cao qua đó được thêm lương dựa vào chỉ số KI tuy nhiên công ty vẫn luôn nợ phần KI này trong 1 thời gian dài qua. Tất nhiên nếu các em làm kh ông tốt thì các em sẽ bị trừ KI - TRỪ THẲNG LUÔN VÀ NGAY LẬP TỨC. Có nghĩa là nếu em được KI tốt, thì các em sẽ không nhận được, còn nếu KI xấu thì các em sẽ bị trừ luôn. - Nợ Bonus: Phần này công ty đã nợ từ 2022 rồi, 2021 thì không rõ có lẽ phải hỏi những người đi trước nhưng vào cái thời điểm 2022 thì phần bonus đã bị nợ và tất nhiên là chẳng có cái trả nợ nào ở đây cả. - Thưởng Tết cũng nợ - Không minh bạch tài chính: Vì nếu minh bạch tài chính thì đã chẳng có vụ thông báo nợ kia đâu - Thiếu thốn về cơ sở vật chất - Chính sách chăm sóc đời sống tinh thần nhân viên nghèo nàn. Vốn dĩ ban đầu có 1 vài chính sách nhỏ dù chẳng đáng kể tuy nhiên qua thời gian nó đã bị cắt đi. - Chính sách OT dạng bóc lột. Cho ngày nghỉ khi OT nhưng lại cấm nghỉ quá nhiều. Nếu nghỉ không hết thì qua năm tự bị mất số ngày nghỉ đó. - THIẾU SỰ CHUYÊN NGHIỆP: Đồng ý rằng với đội ngũ nhân viên tuổi đời còn khá trẻ thì những cái như chuyên nghiệp sẽ không được cao tuy nhiên nhân viên công ty có tinh thần trách nhiệm rất tốt. Thứ thiếu sự chuyên nghiệp ở đây là LÃNH ĐẠO.