Công ty trả lương sớm

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Khâu tuyển dụng thiếu chuyên nghiệp, gặp chuyện thì trốn cả mấy ngày. Ban đầu rất đề cao công ty do cách nói chuyện của người tuyển dụng khá lịch sự, văn minh. Nhưng đến khi có chuyện thì không xử lý, cũng không đưa ra bất kì phương pháp giải quyết nào. Ai cũng đi làm để lo cho cuộc sống thôi, mong nhân sự công ty ai nhận thấy mình như vậy thì tự thay đổi suy nghĩ ích kỷ này lại.

Review nhảm nhí, dislike

Phỏng vấn mấy rounds nhỉ ?

3 rounds á

2021 rồi mà còn pv 3 vòng thì thôi té chỗ khác cho khỏe, có phải nhà nước đâu mà rườm rà vậy nhỉ.

tui thấy 3 vòng ok để coi có phù hợp với cách làm việc với cty ko, ko thấy hợp thì đừng có apply, tui mới vô =))) cũng đc trải nghiệm 3 vòng hỏi đc quá trời hỏi về product

Nói chung phỏng vấn nhanh thì có job nhanh nhưng chắc đã hiểu rõ job và ở được lâu. Pv dài cũng hay ở chỗ có thời gian tìm thêm vấn đề để làm rõ. 2021 mà pv nhanh hay pv nhận job liền, không cần probation gì gì đấy thì coi lại công ty đó :v

3 rounds á

Công ty vẫn tăng lương tốt trong đợt Covid vừa qua.

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Recruiter dễ thương và phản hồi nhanh !

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

có cl mà phản hồi nhanh, email feedback còn đéo gửi, cả tháng sau gửi ? Tự sướng vui không bọn HR ?

tui chuẩn bị đi pv vòng 2 nè lêu lêu, nói kiểu này ko vô đc cty nào đâu nha, dũa lại=))

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Tớ làm staff chứ không làm consultant nhưng cũng được giới thiệu về mô hình làm việc của công ty. Staff thuộc Mantu. Consultant thì thuộc các brands: Amaris (nổi nhất tại Việt Nam), HRMS, LBC,... Điểm cộng: + Công ty có lương sớm, nhiều khi sớm hết hồn. Vd: 24/12 có lương sớm cho cả tháng để ăn Noel + Được học Tiếng Anh và có Udemy + Mấy bạn team recruiter nói chuyện nhỏ nhẹ, ngoan nha Điểm trừ: - Đối với staff thì phải fluent English - Đối với consultant thì đôi khi hơi buồn vì phải làm việc độc lập on-site. mà tùy thôi, ai thích bay nhảy thì thử làm consultant. - Bảo hiểm 50% lương gross à. Nên tự biết mà nâng mức mong muốn nghen. => Chung quy là nên thử, còn ký offer đi làm hông thì tùy mình kkk

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

muốn join vào staff thì pv như thế nào nhỉ

Mình cũng pvan staff, mình hay me mấy cái job trên website của Mantu lắm. Bạn này cứ thả CV vô đó. Mình thả CV vô đó tầm 1 tuần thì có bạn Recruiter gọi, rồi phỏng vấn. Cũng chưa có duyên được làm ở đây nhưng phỏng vấn cũng học thêm nhiều về cty lắm. Gluck ^^

Vòng 1 phỏng vấn về con người vòng 2 mới về technical nhé mn

Nếu kết thúc dự án thì có luân chuyển ngay qua dự án khác không hay là đợi một thời gian

Thường thì trước khi hết dự án quản lý của bạn sẽ gọi và lấy ý kiến của bạn, xem bạn muốn ở lại làm tiếp ở cty đấy hay qua cty khác.

Manager support cũng khá thường xuyên, cty cung cấp nhiều training platforms khác nhau như Udemy, Microsoft, English class...