ASIAN TECH CO.,LTD
Cty này hồi trước còn đỡ bây giờ đổi tên thành ML rồi mà thối hơn hồi xưa. Ăn chặn tiền thưởng của nhân viên. Bảo hiểm thì vào làm không đủ 3 năm phải trả lại tiền bảo hiểm cty đóng. Lần đầu tiên nghe có cái luật này trong các cty IT. Ban lãnh đạo bần không chịu nổi

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like, sau này như nào chưa biết, hiện tại chính sách như trò chơi, đọc phải thật kĩ không là bị sót điều kiện, hơi văn vở

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Thêm cái cắt bảo hiểm tự nguyện vì nhân viên không xài nữa nha, kiểu mua bảo hiểm tai nạn xong thì hỏi sao mày không bị tai nạn ấy =))). Bộ muốn nhân viên bị bệnh ốm đau liên miên hay gì =))