Aten English School

( Chưa cập nhật )
1.9
Viết review Aten English School
Viết Review công ty Aten English School

trung tâm này hết thuốc chữa rồi, con founder nó bòn rút nhân viên đến cùng cực. Có ch* thèm làm cho mày.

Trung tâm này đang cố tẩy não nhân viên làm 24/7 và trung tâm này hãm lắm. Các bạn đang muốn xin vào thì nên suy nghĩ lại.

Manifest m coi được review này nha Phương Bu*i, liuliu cái đồ làm Founder mà ai cũng chửi trên đầu m xuống, cái thức tỉnh của m là thức tỉnh ảo, thức tỉnh xồn làm, học theo Đặng Lê Nguyên Vũ mà như cl ngta kakaka Aten của m ráng vững nha chứ t thấy nhân viên đ*o ai nể m đâu, sau lưng ngta chửi m đ* ko á SỞI LỞI TRỜI CHO SO ĐO TRỜI LẤY nha nha nha đồ con điên

Vô làm việc văn phòng mà bắt phải dọn dẹp chà rửa chùi toilet mỗi ngày. Thà làm lao công nhiều khi lương còn được 8 triệu chứ làm nhân viên ở đây lương còn chưa tới 5 triệu.

founder ngáo đá, giao việc sáng đến chiều chưa xong là loạn hết cả lên. Bắt nv làm 24/7, lương thì thấp, dm bóc lột đến tận cùng

Công ty gia đình Ai muốn là người đa nhiệm thì apply vô mà làm, bạn sẽ vừa là lao công; kế toán; hành chính- nhân sự; tuyển dụng; trợ giảng; sale; telesale. Bank không có kiến thức chuyên môn để test đầu vào học viên thì cũng bắt làn luôn. Bắt làm 24/7- sáng trưa chiều tối,ai mà không làm sáng trưa chiều tối thì sẽ bị chị founder chửi là không chăm chỉ còn hay lý do. Người ta làm ca chiều tối, đăng ký ca làm rồi và bà ta cũng biết là mình mình làm ca chiều tối nhưng vẫn goị điện hỏi sao không làm ca sáng luôn vậy, sao em không chăm chỉ, sao em làm mà nghỉ ngày CN Lương ba cọc ba đồng thấp hơn mức quy định nhà nước mà bắt người ta cống hiến 24/7

con founder rất chi là mất d*y nhé combo pbvm + thức tỉnh ảo đ* mẹ rất khùng lồ*, bắt nhân viên tự dọn vệ sinh chùi toilet ko cho thuê lao công ??? 1 ngày gửi 100c email về thức tỉnh bắt nv confirm, ko confirm trừ 100k ???? bị khùng hả con đỹ thêm quả 6 tháng mới đóng cho bhxh, nhưng muốn đóng là phải cam kết ở cty 3 năm Phương Bu*i ơi m quá mất d*y ròy, m cứ như thế sau này nhân sự rời hết lúc đó người tỉnh biết là m =)))))))))

Trợ giảng bên này ứng tuyển khó kh mấy ní? Lúc pv ngta sẽ hỏi gì vậy? Với lại phúc lợi, lương lậu, môi trường ổn hông mấy ní? A/C nào làm rồi giúp e với ạ, e cảm ơn!

Hồi xưa tui học bên này nè. Nói chung là học phí chia ra mỗi tháng có 1tr nên ổn áp phết. Tui bị mê cô sarah nha. Cô dạy siêu nhiệt tình, 10 điểm cho cô iu. Mấy chị tư vấn bên này hài xỉu luôn. Nhiều khi tui đi làm áp lực nói chuyện với mấy chị chia sẻ nói chuyện nên bớt tiêu cực hẳn. Nói chung trung tâm có vụ bảo hành học lại, nên tui lâu lâu quay lại học cũng chẳng tốn đồng nào. Kiểu đóng 1 lần là học mãi mãi :))))))))))))