AvePoint Vietnam Company Limited

Outsource
Tòa nhà Five Star, số 28 Bis, đường Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
Viết review AvePoint Vietnam Company Limited
Viết Review công ty AvePoint Vietnam Company Limited

Edutech toàn bắt OT ko lương, làm như con trâu con ch* của mấy cha tàu vậy, trả công OT bằng ngày phép, mà tới khi người ta dùng ngày phép thì kiếm cớ ko cho người ta nghỉ. đ*o hiểu mindset kiểu gì. Xin phép cuối tháng cook vội. Khinh ỉa

GM tệ, DH thì toxic luôn tìm cách chèn ép nhân viên. Nói chung là với mình chả có gì tốt đẹp và hay ho khi làm việc tại đây

Công ty rất chuyên nghiệp mà là chuyên tạo nghiệp, vô sẽ được học bài học đắt giá nhất cuộc sống

Ăn mừng cái lồ*, hố rác vẫn là hố rác nha các con giời seeding 5 sao

Lại seeding, tao cho tụi mày 1*, lừa con người ta

Mình ở trong clb bóng đá, mình ko biết các bạn thấy như thế nào chứ với mình công ty tuyệt vời 100 điểm không có nhưng

Phe seeding 5* giành thắng lợi vẻ vang, anh em ăn mừng

Điều gì khiến các bạn bất mãn với công ty đến vậy, với mình thì công ty rất ổn, chị mình mới 98 đã làm GM quyền cao chức trọng

Đỉnh nóc kịch trần, công ti như cái nhà xí. Ngoài bảo hiểm full lương ra thì không có một cái chế độ hay benefit gì ra hồn cả. Bonus thì theo kiểu bố thí kì kèo từng cắt từng đồng trong khi công việc thì ép member ra bã. 1 sao là còn hơi cao đó.

AvePoint công ty global đỉnh cao tuyệt vời, bảo hiểm full lương công việc nhẹ nhàng đãi ngộ cao