AvePoint Vietnam Company Limited

PIP diện rộng hả các anh em. Công ty đúng là cái đồ vắt chanh bỏ vỏ nhỉ

Công ty như cái lồ*, toàn lũ bất tài vô dụng, chuyên đi bợ đít nâng bi là giỏi. Chúc công ty sớm phá sản

Vừa rồi e có đọc được bài review công ty trên threads, vụ 1-2 năm kn mà lương 25-30 có thật không các bác, sao lương em mới vào mà chỉ lèo tèo thế ạ. Các sếp bên trung cũng hứa hẹn nhiều lắm, bảo cứ cống hiến hết mình là sẽ được đền đáp.

Vừa được báo tin tăng 30% lương, không uổng công OT mấy tháng trời, cảm ơn avepoint, cảm ơn các anh tàu

Hải ẻ mới thấy review Ép Boi trên thread ***tinyurl*/reviewavepoint Ae làm việc ở "địa ngục ngành IT" riết cũng quen nhỉ

Còn trẻ thì nên cống hiến và tiết kiệm các bạn ạ. Để đến tuổi 30 còn chạy thận nữa chứ ^^.

Cty ổn định nhất VN, xác định làm đến khi về hưu vẫn còn an toàn, quá tuyệt

AvePoint, cty công nghệ số 1 HN và số 1 DN. Vào đây bạn sẽ được lãnh đạo bởi đội ngũ lãnh đạo trẻ trung chuyên nghiệp nhưng đầy tài năng

Công ty tuyển người về làm culi, làm toàn việc vặt. Lũ lead thì ngơ, mồm hót luyến thắng, nhưng lúc có việc lại đẩy cho nhân viên vì trình thấp. Toàn trái ngành ng* bỏ mẹ.

ae nào ở lại làm thì làm nha, tôi sắp đi r, k có phản kháng gì công ty nhưng làm đây lâu thì thấy k ổn nhất là trong lúc công nghệ đang ngày 1 mới, cần KN thực tế mà mình ỳ ạch thì họ biết ngay. bên nc ngoài họ đá đ*t dev nhiều vì offshore/outsource rẻ-hiệu quả cũng nhiều (nestjs, expressjs cho BE là chính, FE thì nó đòi hẳn NextJS) chứ chẳng phải tại AI gì. Đuổi đầu cái đám 6 figures siêng ăn biếng làm đi tuyển Ấn Đ*, VN cho hiệu quả cv = hoặc hơn với giá 1/10 rẻ thúi. Tôi nắm bắt thời cơ, giờ thì thấy nó đang đúng, cũng may đã chuẩn bị trc.