AvePoint Vietnam Company Limited

Tao cũng đ*o biết khi nào là ngày tàn của chúng mày. Nên thôi tự xử haaa

Công ty nhất định phải là ở đáy của XH nhaaaaaa. AE ai bất mãn thì cứ feeback thật lòng. Còn tụi 5 sao thì về ngậm cu của tàu khựa điiiiiiiiiii

cảnh báo công ty ko dà ùa theo đám dà dơ để feedback seeding nháaa

Quản lý không biết lắng nghe sẽ không bị ai lật đổ. Họ tự hủy, chết chìm trong ảo giác là mình đúng, trong khi cả team đã im lặng rút lui từng người một. Họ không nghỉ việc ngay mà họ nghỉ trong đầu trước, họ vẫn họp vẫn gật vãn làm. Nhưng làm cho có, làm để chờ thời, làm mà không còn tin không còn máu. Lúc đầu các quản lý/DH nàu nghĩ mình mạnh vì không ai cãi. Sau cùng họ mới biết chẳng ai thèm chấp nữa 😏, ai còn chút tỉnh táo sẽ chọn im, người giỏi sẽ biến mất không báo trước. Người ở lại là kẻ sợ, kẻ mệt, kẻ đang tìm đường thoát. Họ vẩn nói vẫn ra lệnh vẫn lãnh đạo, nhưng thật ra họ đang tự sướng với quyền lực "rỗng". Team ko còn ở đó, chỉ còn lại cái võ và cái tôi bợ đít. Một ngày họ ngẩng lên ko còn ai thật sự lắng nghe/góp ý/phản biện nữa. Khi đó chỉ còn lại những kẻ quản lý bợ đít và 1 đám nhân viên vô hồn chờ lối thoát.

Tại sao chúng mày còn làm ở đây vậy. Nếu ko hợp thì chúng mày có thể nghỉ con mẹ nó hết đi. Để tao tái cơ cấu

Ko biết cấp quản lý công ty có nhìn ra được vấn đề còn đang tồn đọng của công ty ko nữa

Công ty rất là tệ, quyết tâm cho công ty một sao nha nha. BLĐ cần phải họp lại đưa ra chiến lược hợp lý nếu muốn phát triển công ty ở CN Đà Nẵng nè. Còn không sớm muộn gì cũng dẹp tiệm

Chúng bạn sao còn ở lại đây vậy. Tại sao ko chạy ngay đi. Khuyên thật lòng mong các ứng ziên hiểu cho & các con giời biết đọc dùm

Công ty hơi tệ, nếu không muốn nói là quá tệ. Chỉ được vài người việt nam thực sự giỏi đếm trên đầu ngón tay của 1 bàn tay. Nói ít mong các bạn hiểu nhiều

Công ty họ lễ lạc 30 tháng 4 còn ting ting cho mấy đồng. Công ty ép boi có c*t. Chỉ giỏi bốc lột