BeeTech Media Company

đúng ngày đúng giờ ting ting nhận lương nha nhiều nơi nợ lương nên mình thấy như này là ổn áp rùi

Các bạn đừng vì các chi nhánh mà đá*h giá công ty. Môi trường ở Hà Nội rất tốt nhé.

Ai định Intern hay vào làm thì nhớ đọc cho kỹ từng chữ trong hợp đồng nha, chứ không là ký vào hợp đồng nô lệ là hết cứu, mịa cái công ty có chị giám đốc nói chuyện "dễ thương" lắm (HCM) :))) ngồi nói chuyện đàm phán hợp đồng mà lôi số tuổi vô :)) nào là em đáng tuổi con chị, chị như thế này mà lại nói láo gạt em à mà em sợ cái gì mà ko kí :))))))))), em cần phải biết mình đang nói chuyển với ai,........ Còn nhiều cái rất ối dồi ôi, công tỷ vẽ ra đủ thứ phúc lợi nhưng xin thưa đa số trong đó toàn là trích từ lương của mình ra đó, ai định apply vô thì chạy lẹ còn kịp

Chúng tôi làm cho khách nhật, không có nghĩa chúng tôi muốn thành người nhật. Mong các sếp xem xét. Không khí văn phòng mấy hôm nay thế nào chắc mọi người biết rồi, đến khổ. Tính từ đầu năm đến nay đã có bao nhiêu người nghỉ rồi? Chả nhẽ toàn bộ họ không được việc, vậy chả nhẽ mấy cty khác là ng* hết à mà tuyển họ về làm lead? Các sếp đã tự hỏi chưa?

Slogan công ty là " Make things easier" nhưng hoạt động của công ty thì không phù hợp cho lắm. Mình thấy quy định quá gò bó, khắt khe. Tư tưởng Nhật cũ. Chưa kể cứ ghi trong JD là teabreak, trà nước miễn phí nhưng thực ra thu 1% lương để trả tiền đó. Không khí văn phòng ngột ngạt, thở thôi cũng có người quay ra nhìn. Không thưởng lễ, không du lịch, chỉ có lương 13. Thiết nghĩ công ty muốn phát triển thì cần thay đổi

Chả hiểu công ty bắt test xong làm đủ thứ đá*h reject.

Công ty có đủ mọi thứ từ nguồn lực đến con người, nhưng cứ mãi giữ cái tư tưởng Nhật - thứ lạc hậu quá nhiều và cơ bản là không phù hợp với xã hội người Việt, thành ra cứ lẹt đẹt mãi, người giỏi thì cứ nghỉ, rồi lại đem lương cao ra hút tiếp người giỏi vào để duy trì, cứ thế xoay tua mãi. Thực tế không có gì tệ cả, nhưng cũng thật khó có cái gì để khen, cứ bình bình ngang ngang như cách công cty phát triển

Tôi chưa thấy công ty nào tệ như cái công ty này. Ông Bằng suốt ngày bánh vẽ, ngày nghỉ bắt nhân viên tham dự như đúng rồi, thử việc 80% ghi 100%, phỏng vấn không có phòng riêng, đuổi ngay con mụ Trang đi trước khi mọi việc dần tồi tệ hơn.

Xin review về vị trí tuyển sinh tại HCM, mới ứng tuyển không biết sao nhưng nghe nói data phải tự kiếm

Mọi người nên né cty này gấp. Vào chẳng học hỏi được gì đâu, bày ra cái quy trình soi bug, nếu bug level thấp thì sẽ có ngàn câu hỏi vì sao bị bug, bày vẻ lý do để trừ lương hoặc cho chym cook. Công ty luật rừng lắm, lễ lộc, cưới hỏi nhân viên không hỗ trợ nhân viên 1 đồng nào luôn, BHXH cũng ko đóng đủ, mình làm đc 1 năm, nhưng sau khi check lại thì cty chỉ đóng cho mình 1 tháng. Mn đừng nên lãng phí thanh xuân của mình ở đây