Công ty lươn lẹo vãi l, lúc gửi jd bảo lương 220k, đến lúc tính tiền lương thì là 200k ??? Vãi l đéo hiểu đc.

Làm ctv xử lý ảnh ak bạn.

Khuyên ae đừng làm, hãm lắm, nhất là bà tên T mặt thì xấu, thái độ lồi lõm tỏ vẻ hơn ng

không đọc kỹ hả em =))

Cái công ty này muôn đời đam mê tính sai lương ai mà chẳng biết. :)))) hỏi 2 đứa hr thì 1 đứa 200k, 1 đứa 220k. Còn đéo định trả tiền lương cơ, làm người ta phải đi đòi :))))))))

Đi làm đéo vì lương thì đi vì đam mê à ? Đm mất thằng mấy con mặt l bênh công ty này :))))) mong chúng mày bị mấy con mặt l hr quỵt lương để chúng mày làm vì đam mê nhé

Bà T mồm vâu mặt mụn

Khi tao làm tao được thông báo 200k tiền lương và 20k tiền hỗ trợ . Hàng tháng được nhận đầy đủ số lương và hỗ trợ đã được thông báo. Không nắm rõ lại bảo công ty lươn lẹo

Review nhảm nhí, dislike

The f*ck, lương gì 200 ~ 220k vậy, nếu là thực tập sinh thì cũng phải bèo nhất là 3 củ là cùng chứ