ai chuẩn bị vào thì nên đọc cái này: 1/ mới vô kí hợp đồng thử việc đồ ok lắm, qua tới hợp đồng chính thức thì sẽ tìm chiêu trò để bịp, ko kí cho người lao động 2/ ko có bất kì khoản thưởng nào kể cả thưởng tết, tết năm 2025 có được thưởng tết do công của bác Th***, mà giờ bác lại đi rồi nên ko biết sẽ ra sao 3/ deal lương 10m nhưng đóng BHXH 5m5, số dư ra được gọi là "phụ cấp" 3/ ko có chương trình đào tạo, phát triển nhân lực 4/ đồng nghiệp thì hên xui, tùy vào bạn làm ở vị trí nào, có tốt cũng có ko tốt 5/ ở đây thì thầy thuốc giỏi nhất ko phải là các bác sĩ, mà là các chị tư vấn 6/ phép năm thì ở đây cũng được 12 ngày, nhưng mỗi tháng được nghỉ tối đa 1 ngày thôi, chia đều ra 1 năm 7/ công ty ko có bãi xe, đi làm ở đây phải gửi xe ở mấy bãi ngoài 8/ quảng cáo đồ rầm rộ lắm mà toàn treo đầu dê bán thịt ch*, mỗi lần có thanh tra tới thì bắt nhân viên 6h sáng vô tháo biển quảng cáo, đẩy thiết bị đi giấu, ghi lại hồ sơ khống 9/ chung 1 giuộc với Á Âu bên Q1 với có 1 chi nhánh bên Q7, mà dặn nhân viên nếu thanh tra có hỏi thì nói chỉ có cơ sở ở Q5 này thôi 10/ tên là "bệnh viện" nhưng đây là cái phòng khám dịch vụ trá hình, ở đây ko hề tồn tại thứ gọi là "y đức", chủ trương của chủ tịt Hà* là hút cạn máu của khách hàng 11/ còn nhiều lắm mà review sơ sơ vậy thôi, ai cảm thấy cuộc sống mình quá hạnh phúc vui vẻ muốn tìm cảm giác mới thì vô đây