Billion Ascent
Mng cho em xin rv về cty hiện tại với ạ. Em pv rồi mà đọc hoang mang quá. Sẵn cho em xin rv về chị manager tên Nh* với ạ

Tui nghỉ lâu ròi ko biết tên này, ai còn ở lại giải đáp giúp nạn nhân mới đi :))))

Thôi bà ơi, đi rửa chén hay hốt rác còn đỡ bực hơn làm cty xàm l*z này ạ Công ty lùa gà cả đấy Chả có quy mô mẹ gì đâu Công việc không cụ thể, làm việc luôn của những cty con khác cũng dạng đó luôn Nội bộ lằng nhằng mà còn không đóng bảo hiểm cho nhân viên đâu ạ Sếp chả có ăn học j đâu, chỉ có tài đi bốt phét thôi ạ

Chí phải. Sẵn rì viu manager như khùng luôn. Địa ngục trần gian

Tui còn nghe đồn không theo phe bồ nhí lượn lờ là dễ bay màu lắm hả mng, khó chịu vô cùng á

Cty ko tốt nên thu hút người ko tốt. Ở đây là c Nh*, ngồi ko lãnh lương nên sợ cty đuổi lắm nè. Ko có chuyên môn nên môn nào cũng nhận nè. Cho dù b vào làm ban nào thì sau này cty ko ưng sẽ chuyển b về dưới trướng c í thôi, còn c này phỏng vấn b vào làm chung team thì chúc mừng b đã quay vào ô mất lượt

Rv nhanh - cạn phước mới gặp bà này

K nghe lời bồ nhí, k nghe lời sếp là out hết nhen. Mấy bạn đẹp đẹp bồ nhí mà phỏng vấn là auto rớt. Sếp phỏng vấn thì đậu nhưng ... cẩn thận nha. Mãi yêu à

Thì bởi dậy mới không ai thèm chơi chung đó má, tui nói thiệt nha trong công ty này cả người cũ người mới và ngay cả sếp R cũng không ai ưa nó đâu nha :))

K ai ưa sếp J ưa đc rồi

Ê tui có một thắc mắc là bồ nhí có biết cô M là vợ hợp pháp của sếp J làm bên BAHK không ta :) Làm lâu dị chắc biết mà do cái tính nó lì á he :))) nghe mấy thằng TQ bên nhà máy toàn kêu bả là lao ban niang (bà chủ, vợ ông chủ)

Ai làm trong công ty này cũng biết điều đó hết á =)) chỉ có những người biết mà vẫn cố chấp đi cùng anh một đoạn đường đồ đó haha mắc ói

Chị vợ M biết chị vợ VN còn đánh ghen mà vẫn ngoan cố

Giải tán về Đắc Lắk lấy chồng hết i chòi :))

Cũng do máy dập Hồng Kong, cái mỏ anh cỡ đó chị nào không đổ. Không riêng gì bé rắn, mấy bé bé xinh xinh trong cty anh cũng đâu tha

Tui làm cũng mấy công ty tung của ròi. Có khứa nào hiền lành đâu, qua đây cặp bồ tùm lum. Máy dập TQ tối bay lắc chơi đồ các kiểu… sáng có sức đâu (sáng đi trễ, chiều ngủ trong phòng)

Đúng nha má, mấy anh có vợ TQ rồi chưa có vợ VN mà mấy em, mấy em biết nhiều quá hổng tốt, tới khi bị phát hiện ra thì kêu là hết tình cảm đang ly thân ly ơ đồ đó =))) Nguyên bài văn của mấy cha Tung Của đó chị em cẩn thận nha, tụi nó không có coi trọng con gái VN đâu.

Nhìn bồ nhí tên E giấu tên là biết mà =)) nghe đồn cũng gần 30 rồi mà sao chưa thấy sếp J rục rịch cưới hỏi gì hết vậy ta, không lẽ cam chịu số phận làm tỉu tam vậy quài hả ta :v

Bạn E là trường hợp đặc biệt rồi, công ty ai cũng hiểu mà. Người ta có quan tâm ai đâu, bất chấp tất cả vì người ta chỉ cần tiền và sự nghiệp thôi

Theo thông tin hóng hớt được từ HR cũ, có một công ty tên là Hào Tường, sếp bên bển tên là Đào Tuyết Dinh, ngày xưa làm vợ bé sếp J hình như có cả con luôn nhìn giống sếp J vãi :))) Ngày xưa công khai luôn, company trip tháng 8 năm 2022 cũng có bà đó đi chung, mà giờ ông J hết mặn mà rồi nên cặp qua E đó

Sắp tới hết mặn mà với chị E. Chị Dinh tuyển E vô rồi E hớt tay trên. Cõng rắn cắn gà nhà mà :)))))

Công bằng mà nói thì chị Dinh chỉ đẹp chỉ ngon hơn rõ ràng, nhỏ E có nước xách dép cho chị Dinh thui á, được cái trẻ hơn chị Dinh thôi chứ so với mấy bé trẻ trẻ xinh xinh khác thì E bít cửa luôn

NT: Bà K.m hả, vẫn ở trong team c Nh* sao

Cạn phước lắm mới zô trúng team chị :)

E đít lép, xấu v sao ông J mê được hay v trời, chắc trả bài giỏi, mỏ dẻo nên a mê à, hay mẻ chơi đồ nên ổng mới lú v hả ta.

Trông có khác gì cây sào di động không, V1 V2 V3 nó suông từ trên xuống dưới, cặp giò như cái que củi dậy á, style ăn mặc thì quê mùa, gu lạ, mùi nước hoa thì rẻ tiền, chắc giỏi chiều hoàng thượng chứ mẻ là cái người phèn mà xấu nhất hậu cung á. Tính ra sếp J gu mặn, hơi ăn tạp nhỉ

Ê tui stalk được tiktok của E, clip nào ông J cũng cmt hết á, tương tác dữ lắm, mà mấy nay sao sợ thị phi nên để account private rồi á, mình có thì mình nhận thôi sợ cái gì :v

Ông J tik tok gái đẹp nào là ổng cũng cmt hết á

Đợt công ty chạy marathon á con mẻ mang tất lưới đen nhìn OMG luôn á, thấy nó khó coi á mọi người, selfie với sếp J lên clip tiktok nhìn tình dữ luôn :v

Mấy mẹ tàu khựa có chê gì bao giờ. Ăn được là ăn tất mà…

làm gì có chạy maraton mang tất lưới dị má, bịa chuyện có chừng thôi má ơi, ngta selfie với cả jim cu mà má. nói đúng để hóng đúng câu chiện i má Marathon ơi.

Chỗ này mà cmt hình được là tui cmt liền á má, có cần kể tên hôm đó đi chạy với ai không? Còn muốn biết rõ hơn thì lên tiktok sếp J coi lại nha, trong công ty cũng có mấy người up hình đó. không có ai rảnh đi bịa chuyện hại nó đâu nha, thấy hình tui mới nói à

Wechat của sếp J hay đồng nghiệp công ty cụ thể là bên bán dầu tách khuôn ấy, ngày 8 tháng 12 up hình rần rần kia mà còn bênh. Tất đó không lưới thì gọi là gì? Có coi hình chưa vậy? Có mắt không tự dô coi đi má bênh cl

Có chắc là chỉ selfie với mình Jim Cui không =))) T tìm được hình chụp với những người khác bao gồm sếp J thì sao?

Tụi này stalk chưa bao giờ bịa đặt vô căn cứ, có bằng chứng với hình ảnh rõ ràng tụi này mới nói nha con nhỏ hóng hớt vô tri. T đưa ra được bằng chứng thì bây có 10 cái miệng cũng không bênh được nó đâu nha

giờ mọi người cãi nhau thêm vụ đó cũng đâu có chứng minh được việc nó ko phải bồ nhí đâu. Bồ nhí là bồ nhí, dù không ở chỗ marathon thì ở chỗ khác nó cũng cặp ổng được dậy, làm như có mỗi chỗ đó hâha

Có những sự thật nó rõ rành rành chỉ có mấy người vô tri mới đi phủ nhận nó. Bằng cách nào leo lên được chức đó chắc những ai làm ở đây đủ lâu sẽ hiểu nhỉ?

nói về bảo hiểm thì tui là nạn nhân nha bà, nhưng phát hiện tui đòi kiện thì mới đóng bhxh cho tui nhưng nói giọng cha ạ

Ê dụ marathon mang vớ đen là tui xác nhận đúng nha mấy ba. Mới lục lại hình coi nè