BioTuring Inc

Ho Chi Minh
3.6
Viết review BioTuring Inc
Viết Review công ty BioTuring Inc

Biết đến công ty qua thầy giới thiệu, cảm quan ban đầu là phỏng vấn bài bản, rõ ràng, HR theo rất sát, chừng nào đậu phỏng vấn và vào làm thì cập nhật tiếp.

Thấy công ty đến trường giới thiệu cơ hội việc làm và chia sẻ về single cell, cảm thấy mình theo con đường này là một sự đúng đắn. Cám ơn công ty có nhiều buổi chia sẻ với cộng đồng.

Là một ứng viên trong chương trình trainee 2024, mình thực sự đá*h giá rất cao nỗ lực của công ty trong việc tổ chức các vòng tuyển chọn và workshop. Tuy nhiên, quy trình tuyển chọn quá dài (gần 3 tháng) thật sự vô cùng lãng phí thời gian của các ứng viên. Mình mong tương lai công ty có thể tối ưu quỳ trình để mọi thứ diễn ra suôn sẻ và nhanh ch*ng hơn.

Mình là ứng viên chương trình Bioinformatician Trainee năm 2024. Rất cám ơn chương trình đã tổ chức một buổi dạy học và chia sẻ với thầy Pavel, thầy Phillip, thầy Fred, thầy Trung, thầy Sơn…. Ban tổ chức chu đáo, đồ ăn ngon, tiếc là mình không đậu.

Phỏng vấn vị trí DevOps thì ấn tượng đầu là chị tuyển dụng có kiến thức về tech, nhiệt tình, trao đổi kỹ về công việc. Ấn tượng tiếp là phỏng vấn thẳng thắn, chuyên sâu, môi trường thì nhìn qua thấy các bạn trẻ nhiều, năng động.

Team vui, dự án khủng, phỏng vấn hơi khó nhai.

Công ty tốt, thích hợp cho ai thạo tiếng Anh tuy team nhỏ

Đọc research, coding, họp tiếng Anh, công việc khoai, học nhiều. Cty đầu tiên ở VN đào tạo bài bản ngành này.

Phỏng vấn khó nhằn, giải thuật toán luôn trong buổi phỏng vấn, Dev không nắm căn bản công nghệ dữ liệu là tạch nhé. Các vị trí khác thì không biết. Vào làm thì yêu cầu cao, bù lại lương thưởng ổn, đóng full lương, bao cơm, đi làm mà không bao giờ chi tiền :)

Khách hàng khủng, môi trường học thuật, làm việc vui vẻ.