điều mình nực cười nhất là thằng mão óc lợn đấy nó vẫn thật sự nghĩ những review ở đây là có thế lực thù địch chống phá, bot spam, chứ ko phải là điều mà hầu hết những ai làm ở bmb có đầy đủ 2 con mắt đều nhìn thấy :)))) nó vẫn ảo tưởng rằng cái cty mà người ra người vào như cái chợ đồng xuân của nó là sánh vai big tech ở VN nó vẫn ảo tưởng rằng cả cái VN có mình cty nó vinh dự làm việc với khách âu khách mỹ nó vẫn ảo tưởng rằng cả đám nhân viên nó đứa nào cũng sẵn sàng vì lợi ích công ty chứ ko phải cơm áo gạo tiền nên mới sẵn sàng ot ko lương, nhận hết tất cả những lời sỉ vã, nhục mạ từ một thằng vô học như nó còn con hr linh đần độn, con mụ ca ác ôn thì nó ảo tưởng rằng nó có thể bám trụ đc cái cty làm ăn chộp giật, nay đây mai kia này cả đờu mà ko phải lãnh hậu quả về sau :))) Tất cả chúng mày chờ đi. Quả báo nó tới đá*h ko sót 1 đứa nào

Nếu để ý kỹ các ní sẽ thấy vòng đời nhân viên ở bmb trung bình chỉ có 1 năm thôi. Nhìn tới nhìn lui trong cái văn phòng toàn đám con nít fresher trẻ ranh chưa kiếm đc chỗ khác nên phải tạm bợ ở cái cty bần hèn rách nát này. Chứ người có thực lực với có bản lĩnh người ta té hết rồi =)))) Đúng như bình luận ở dưới nói á. Đừng nghe những gì thằng Mão nói, hãy nhìn cái cách nvien của nó nhận đc offer chỗ khác là biến mất trong nháy mắt ko 1 chút do dự

thằng mão lưu manh, mất nết lừa đảo bóc lột nhân viên, đạo lý không có nhưng đã sống như đầu khấc, miệng bô bô là sống theo phong cách âu mỹ nhưng cái bụng toàn da* đâm sau lưng toàn là rắn độc, cái loại nợ lương quịt tiền ot của nhân viên, lừa nhân viên non nớt ký hợp đồng đào tạo để được bào chúng nó giá rẻ đừng nghe những gì thằng mão nói hãy xem cách nhân viên của nó rời đi trong nháy mắt là đủ hiểu bmbsoft có những nhân viên kỳ cựu là con linh nhân sự với quả váy hồng đi vào lịch sử quê mùa lòi l của nhân loại, con mụ CA leader test mặt song song với quạt trần đàn áp tụi nhân viên trẻ, thằng Hùng IT ngồi như ch* d*i ở tầng 2 ng* k biết gì, 1 ông hiệp mang tiếng hành chính nhưng tài năng duy nhất là lái xe và chắc là có 1 thêm designer tên Quang chạy việc vặt vãnh

thằng mão mở mồm ra là âu với chả mỹ trong khi sống thì còn thua mỹ đình chứ nói gì âu mỹ thằng mão chuyên gia có trò nếu cống hiến hết mình cho công ty mà không đòi lương ot thì nó nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa, còn khi mà đòi tiền ot hoặc xin nghỉ việc là bắt đầu tỏ ra khốn nạn =)))))) các dự án dần toang và người giỏi xin nghỉ hết r đó mão hẹ hẹ hẹ mày đã run sợ chưa hay mày vẫn tự tin vào cái công ty rẻ rách đang thoi thóp của mày???

vào đây làm gì, để khi lợi dụng xong thì chúng nó đá đít =))))))))))))))))))) công ty này là lũ bịp bợm từ tháng ceo mão l cho đến con linh nhân sự cặp bồ với thằng mão, thêm cả con mụ Ca tester chị vợ của ceo chuyên bắt nạt lũ nhân viên non khốn nạn vừa thôi k đời con cháu trả giá đó nha anh em CHUẨN BỊ NỘP CV, HOẶC ĐÃ PHỎNG VÁN THÌ CHUỒN ĐI LÀ THƯỢNG SÁCH

Đây là thứ công ty gia đình xã làng nhất mà cả đời t từng gặp CEO Mão là một thằng n g u dốt nhưng thích xạo l ồ n xạo ke. Luôn chờ chực cơ hội cướp giật, gian lận tất cả mọi thứ từ lương bổng, quyền lợi nhân viên cho tới dự án của khách hàng. Không cho nhân viên bất cứ MỘT thứ gì nhưng luôn chì chiết, chà đạp, vắt kiệt sức lao động người khác. Trong đầu lão luôn tự đắc rằng chúng m được làm cho t là phước tổ tiên 3 đời chúng m để lại, ko biết cảm ơn thì thôi còn đi đòi lương t???? Trưởng phòng nhân sự Linh là 1 con bò đeo nơ chính nghĩa. Mang tiếng HRM mà hỏi con mẹ gì liên quan tới quyền lợi, bảo hiểm cũng éo biết. Phỏng vấn ứng viên thì ậm à ậm ờ như con thiểu năng. Bề ngoài thì quê mùa bần hèn với chiếc váy hồng đã đi vào huyền thoại. Linh với Mão là một thí dụ điển hình cho hiện tượng ký sinh trùng ở con người. Con mụ Ca lead tester thì cũng dốt ngang ngửa thằng Mão nhưng luôn thích khua mồm múa mép. Cậy cái danh chị vợ của sếp nên độ hách dịch thì thượng thừa. Đi hành hạ đám con nít ranh là niềm hạnh phúc duy nhất của cuộc đời nó. Cho nên gần 50 tuổi vẫn ko có thằng nào dám lấy về. Cái háng còn khô hơn của mấy bà sơ trong nhà thờ.

Né NHANH né VỘI khi thấy chữ Bmbsoft trên tuyển dụng dùm t nha mấy ní !!! Thấy con đần độn Cao Thị Mai Linh hay thằng Nguyễn Đình Mão mà nhắn tin kết bạn thì block nó dùm t luôn. Cả 2 đứa thông đồng với nhau quay đít vào người lđ, luật lđ bằng cách trốn thuế, quỵt lương, quỵt bảo hiểm. Riêng thằng mặc váy tên Mão thì đã quỵt lương người nghỉ xong rồi còn đi bêu xấu, đâm chọt người ta với nvien mình. Thứ dốt nát bần tiện quê mùa nhưng lúc nào cũng nghĩ cái cty chưa tới 40 người của lão là thuộc hàng top thế giới :))) Nó đâu biết nvien của nó ngày ngày lướt tuyển dụng chỉ để mong thoát khỏi cái xó xỉnh bần hèn đó

Lúc đầu đọc JD công ty này nom cũng được, cũng apply xong được vài hôm chị HR gọi điện, nghe đã mùi không ổn vì HR gì đ nắm đc JD, ấp a ấp úng khi mình hỏi quyền lợi ? đi phỏng vấn thấy ngã ngửa luôn vì phòng ốc xấu vl, rúc trong cái chỗ bụi đ chịu dc tận gần đại học công nghiệp, bmb còn vừa nuôi bò và còn lùa cả gà =)))))))))) chỗ để xe thì xa, công ty thì bẩn bẩn k đc vệ sinh thì phải, nhà vệ sinh trông lụp xụp, mọe, phát khiếp lên được ceo thì mở mồm ra là công ty anh âu mỹ? 1 phút thì nhắc tới chữ âu mỹ tầm 20 lần như là sợ người ta k biết mình làm với khách âu k bằng trông cty phèn mà ta đây vl, chê ứng viên này kia, ép giá bằng chếc Cút cút cút, xong lên đây đọc review may thế hồi đấy k nhận offer, quả là tổ tiên gánh ta 1 mạnggggggg

clm đọc tên của t chưa? là chúng mày đủ hiểu thằng ceo của công ty này đến đâu rồi nhé :))))) linh hr hảo kế toán hùng IT hiệp lái xe kiêm hành chính xàm l vẫn làm à, cống hiến ghê nhỉ, mà nghĩ đúng thôi, năng lực của em này có chỗ nào nhận đâu mà chả trụ ở đấy tới già, có năng lực người ta nghỉ sạch rồi DJTME LOẠI CÔNG TY NỢ LƯƠNG NỢ BẢO HIỂM XÃ HỘI QUỊT TIỀN OT CỦA NHÂN VIÊN NHÉ

công ty gia đình, văn hóa siêu lùn, nhân viên bật lãnh đạo, lãnh đạo chì chiết nói xấu nhân viên như cái chợ đồng xuân. con kế toán thì chầy bửa, con linh nhân sự thì bù nhìn mang mặt nạ nhận gạch thay cho thằng chồng ceo mão nguyễn =))))) đ nên vào công ty này nhé các fen, công ty ăn cháo đá bát, lừa đảo, nợ bảo hiểm, nợ lương, không trả tiền ot, ăn chặn đồng tiền xương máu của nhân viên môi trường toxic từ sếp đến nhân viên, lũ vô học, ceo công ty mở mồm ra là mày tao, coi nhân viên như lũ nô tì, chạy ngay đi