Bravo

Hai Ba Trung Ha Noi
3.1
Viết review Bravo
Viết Review công ty Bravo

ưu điểm: đ*o có nhược điểm: - cơ cấu, giỏi dốt gì thích là tuyển, tuyển xong bọn nó bỏ đi rồi lại tuyển đợt mới, đ*o biết sql cũng cho vào - công ty có thằng tên K UFM 2k3 thích thể hiện, làm việc thì ng* mà đi loanh quanh rình ngta làm việc - xài công nghệ từ thời tống, đ*o chịu cập nhật xu thế, khách chê phần mềm như loz thì nhân viên bênh, trong khi lỗi backend tè le ra - đ*o có chính sách tăng lương, phụ cấp thâm niên cũng đ*o, tuỳ phòng lỡ vào phòng hãm loz thì coi như tốn thời gian, làm ko công cho mấy thằng sếp hãm mà ko học đc gì, có mấy thằng đi theo ông tên C, đ*o được chia doanh số vẫn trung thành trông bcuoi vl - được cái lương rõ ràng, bh đóng đủ, đúng hạn nhưng để nhân viên phải chờ chốt công thì +8 điểm vùng miền còn kịp. Chốt: thích ăn c*c thì vào

Công ty gia đình, được lòng buscu thì nó bênh, không thích thì nó đì. Bựa nhất thằng Bảo trung gay lọ, ae dev tránh xa cái cty rác này ra. Tech dùng nhiều công nghệ từ thời 200x không update, vào ko học hỏi đc gì đâu.

Review lảm nhảm, không có căn cứ. Nên trải nghiệm thực tế

- Ưu điểm: Công ty trả lương đúng hạn, sếp đồng nghiệp tùy phòng mà toxic hay không - Nhược điểm: + Làm theo KPI, không giao đủ hợp đồng cho làm thì có làm từ 8h - 24h vẫn không nhận đủ lương + Làm thì xác định nếu khách hàng gọi thì kể cả ngày nghỉ vẫn phải hỗ trợ, không thì ăn report + Đi làm 2,3 năm đã phải sử dụng thuốc bổ vì mờ mắt, tóc rụng, đau đầu + Các chính sách thì bị cất hết chỉ còn mỗi lương cơ bản + ăn trưa + chuyên cần (lương nếu ko có hợp đồng thì cũng chỉ 80%) + Xin nghỉ nhưng nghỉ không yên, zalo thông báo liên tục đến mức ám ảnh + Phân chưa công việc không đồng đều, người thì toàn được của ngon, người thì của dở; người thì thừa KPI nhiều, người thì thiếu nhiều + Người cũ thì nghỉ việc dần, bắt đầu tuyển 1 đống người mới để thay thế

bao giờ cho nhân viên họ tự hào đi ra ngoài nói về công ty một cách hãnh diện thì khi đó công ty mới được gọi là bản lĩnh!

tôi đoán là sang năm công ty sẽ nghỉ 1 nửa. chính sách càng ngày càng bất lợi cho nhân viên :D

đọc thấy toàn review chửi, ở đây có điểm tốt gì ko mn

công ty 5 sao nhưng mà mùa đông có thể mở cửa sổ cho bọn em thêm ít không khí được không ạ? vừa điều hòa ấm vừa phòng kín đến tầm chiều là hít toàn CO2 :)

Mọi người cho em hỏi về môi trường làm việc cũng như lương thưởng của các phòng Test, BA và Triển khai được không ạ?

Đừng vào phòng test, công việc tuy nhiều nhưng được cái sếp cũng hãm.