ByAwe

61/21 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
2.5
Viết review ByAwe
Viết Review công ty ByAwe

vãi cả nho, seeding ghê vãi l vậy. công ty chưa được 2 năm mà thay máu cả 3 4 lần, con mụ này cũng tẩy não ghê nhỉ :). EQ âm vô cực, xúc phạm đe dọa nhân viên cũ :) năm số 9 chị gái coi chừng nghiệp nha

Tôi đã hợp tác bên này, rất chu đáo và làm việc đến cùng

Tôi chúc họ sẽ thành công vì tôi thấy bên này sp chất lượng tốt. chắc chắn tiêu chuẩn cao, họ có tiềm năng.

Quy trình sáng tạo tốt, kiến thức chuyên ngành sâu, phù hợp với người đi dài về tư duy sáng tạo, người ko muốn phát triển chuyên môn về branding sâu thì ko nên vào.

Mình thấy công ty hoạt động tốt và chính sách đã có đầy đủ từ tháng 3.2025, trước đấy họ cũng đã chi trả tiền bảo hiểm bằng tiền mặt rồi. Nhân sự cũ đã đồng ý nhận còn bôi nhọ.

Yc công việc rõ nhiều, bắt cống hiến cho cty trong khi chế độ đãi ngộ nhân viên như cut, nói một từ thôi đừng vào chỗ start up này, CT TNHH một thành viên đố

Trời ơi, cái tư duy như kiểu ban ơn cho nhân viên, hay đổ lỗi mà không nhìn lại bản thân, bao nhiêu nhân sự nghỉ vẫn chưa sáng mắt ra, trả lương thì muộn, phúc lợi thì chả có. Ai muốn được trải nghiệm cảm giác đau khổ thì vào đây trải nghiệm rồi lên đây review nhé.

Sếp đạo lý, EQ âm trì địa ngục. Sếp luôn đúng, nhân viên luôn sai do "các em không đủ trình"

tôi ng* để bạn không phải ng*, top những lý do không nên đi làm tại đây: 1. đi làm thứ 7 2. chậm lương 3. chế độ phúc lợi "ba không" - 0 hợp đồng lao động, 0 bảo hiểm, 0 lương OT 4. mindset founder như l

không hợp đồng lao động, không bảo hiểm, không lương OT.