Cao đẳng FPT Polytechnic

Toàn thấy drama từ bên giảng dạy nhỉ, có ai làm PR Marketing ở Fpoly Hà Nội k review kể chuyện đi ạ

Fpoly hà nội ghét nhất thằng thiện hói đào tạo , chuyên kết bè kết phái trù dập nhân tài

Mấy thằng sinh viên cứ bảo trường lùa gà. Đi hỏi lung tung là trường có lùa gà không? Chúng mày ng* lắm, ng* như chúng mày nên trường mới dễ kiếm tiền mà trả cho 1 lũ gọi là giảng viên nhưng bằng cấp linh tinh, cái bằng thạc sỹ không có thì giảng cái gì? Cấp 2,3 giáo viên người ta còn có bằng thạc sỹ rồi. Chúng mày hỏi nhiều làm gì, thầy cô không dám trả lời thật chúng mày đâu, thầy cô của chúng mày khác gì công nhân dạy học, cái giáo án còn không biết soạn, bài giảng thì do phòng đào tạo cung cấp. Chúng mày có biết khi chúng mày hỏi những câu khó như thế, thầy cô nào dám trả lời thật sẽ bị phạt 50k, 100k, tự giác nộp vào quỹ để không bị sếp, đồng nghiệp trù dập không? Chúng mày có biết nặng hơn nữa là sẽ bị rút thẻ phạt. Khái niệm rút thẻ phạt thì ở đây những ai làm giảng viên fpt rồi sẽ biết thôi. Mà bị rút thẻ phạt vừa là căn cứ trừ lương, đuổi việc, vừa là bị đem bôi xấu toàn bộ môn nhé. Nên mấy thằng sinh viên khôn thì cút sớm, cố mà thi vào trường công mà học, còn ng* thì cố mà ra trường, chứ đừng mải chơi. Càng mải chơi càng bị hút máu. Tao nói nặng lời là để chúng mày thức tỉnh vì sinh viên fpt tao nói thật: ý thức cũng kém vl. Vào đại học đi, vào trường công đi mà rèn luyện cho tương lai sáng lạn hơn.

Mai béo còn làm ở đó ko anh em? Con đấy là chúa ăn bớt.

Nếu ai vào đây làm giảng viên fpoly hà nội - udpm, ptpm, xldl mà được xếp vào nhóm của Hằng NT, Linh TD thì xin chúc mừng, các bạn sẽ biết thế nào là bố láo, mất d*y, tranh công đổ lỗi, khệnh khạng, dựng chuyện. À mà 2 đứa này có bảo kê hết nhé, là ai thì .... hehe

Fpt polytechnic cơ sở Hà Nội có vị trí nào dễ xơi không các bác?

Sếp chỉ biết nói mồm? Giao việc xong không follow, chỉ giỏi ngoại giao. Làm việc vô cùng hời hợt. Hy vọng tương lai không được làm nhân viên của sếp thêm lần nào nữa. Điểm + (Save khá thân thiện, nhẹ nhàng, ngoài giao liên tục) Điểm trừ - (Ngoài mấy cái + ra thì làm việc cực tệ)

tao Lê Thiên Phúc đây, thằng nào nói xấu tao hả đập thấy cha tụi bây à,

SV sắp ra trường mà bị coi rẻ kiểu gì ấy. Mang tiếng được chọn GV hướng dẫn nhưng cuối cùng xếp 1 gv không có 1 chút chuyên môn nào hướng dẫn Tốt nghiệp trong khi đã chọn GV khác. Hỏi gv cái gì cũng không biết, phải hỏi gv cũ nhưng thầy cũng nghỉ rồi. Chất lượng GV đi xuống quá nhiều. Em học PTPM. Đang đi làm mà muốn ra cái trường khó quá.