Casper Electric

Công ty này hoạt động ổn ko các bác? E chuẩn bị onboard

Công ty muốn số 1 về dịch vụ trên google bị đá*h giá thấp quá lại bắt nhân viên vào đá*h giá 5 sao, còn có KPI chuyện này Ảo thật đấy, là số 1 dịch vụ dữ chưa? Không lo cải thiện sản phẩm, dịch vụ mà toàn đi làm mấy chuyện giả tạo :)) mong các đá*h giá 5 sao trước ở web này nhân viên cũng ko bị ép haha

CEO nhiều ý tưởng môi trường lành mạnh cấp quản lý tâm lý - trộm vía

Nhớ NYC nên vào đây comment cho Công ty. Tiền hết, tình tan, mong ngày hội ngộ

1. anh em tốt 2. Bác Hồ về đúng ngày 3. Nhiều cơ hội lên chức

anh Thành ơi, anh có đoán được em là ai không ạ, nếu đoán được, anh cho em 1 cơ hội quay về team nhé.

Đã từng làm ở đây, môi trường khá lành, Sếp bên Sale giỏi, học hỏi được nhiều, Thu nhập bình thường, muốn thăng tiến thì phải nhảy ra ngoài thôi

Mệt nha các bác!!! làm bận bạc cmn cả tóc Nếu k vì lương thì tôi đã tìm 1 việc lương thấp hơn tí mà nhàn Mong cty tuyển thêm admin, please!

tôi thấy lương ở mức trung bình trên thị trường thôi chứ ko cao vống nhiêu nhiều lời đồn. Điểm thích nhất là môi trường làm việc ok và khuyến khích người trẻ, ko có chuyện đấu đá nội bộ. Chỗ ngồi hơi chật (VP HN), văn phòng trong 2 miền rộng rãi ok hơn.

Vào mùa bận vc. số to đè đầu. Nhưng ông nào chăm thì lương KPI cũng ấm. chị em xinh, đi làm cũng vui =)))))))))))))))