Charm Group
Đây đây để tui kể cho nghe câu chuyện về gia tộc IJC đứa con tật nguyền của Charm Group mà hầu như những ai đã, đang làm cũng biết. nhưng mà mỗi người ở 1 khía cạnh câu chuyện khác nhau nên bây giờ tui cũng chỉ là 1 gó để có thể ghép nên thành1. câu chuyện lớn cho mọi người cùng xem nha Thật ra thì phước phần mỗi ng ntn thì sẽ được hưởng thế đó. Cái câu chuyện mà cậu làm chủ tịch, nhưng không vợ không con, chơi bê đ* nên cho cháu làm giám đốc thì đó cũng rất là bình thường bởi vì còn ai nữa đâu mà kế thừa (bồ cũng được cho điều hành cty con khác rồi). Phước phần mấy đứa cháu sinh ra được hưởng thì cũng là căn của nó, nên thôi, mắc gì phải ganh tị chi cho mệt Còn về con Trâm, vấn đề ở đây là khi nó làm CEO nhưng nó không được học hành tới nơi tới chốn ở những cái kỹ năng điều hành cty á, nên nó cần phải rèn luyện vs nỗ lực nhiều. Nhưng ở đây nó chỉ giỏi nghề thôi, còn lại những cái kỹ năng để có thể là CEO thì nó hầu như không có. Nó có được là sự ăn may, vs cái độ chai lì để nó chịu được áp lực từ những lời chửi của mọi người. Chứ nếu buông ra để nó làm việc như 1 nhân viên đi từ dưới lên bằng năng lực thì chắc chắn là k có rồi. Những thứ mà giúp cho nó tồn tại ở vị trso đó, phần lớn được đóng góp từ mấy đứa nhân viên cấp dưới với mức đạo đức trung bình kém, chuyên nịnh nọt ton hót, tâng bốc nó lên, ăn ko nói có, hạ lưu. Sơ sơ kể ra nhiêu đây nè - Đầu bản là con mụ Hạnh già tráo trở, chuyên gia lật mặt, nhóm zalo nào cũng muốn có mặt để biết được câu chuyện, sau đó mách lại, thêm mắm dặm muối. Nghe ở đâu cs ăn nhậu là đa số hiện diện rồi nghe ngóng và auto phát lại sau khi thêm gia vị theo cái suy nghĩ tật nguyền của mụ cho con Trâm nghe. Năng lực xạo lờ của mụ thì vô biên, chứ năng lực làm việc thì có hạn, thủ đoạn của mụ khỏi bàn, chuyên gia cướp công đổ thừa khi có lỗi, nói về đồ hèn thì con đ* già này ngang ngửa mấy con ch* khốn tiện tì trong phim cung đấu nha mọi người. Dòng ch* đẻ cậy chủ. Cái đợt khai trương dưới Aeon BD, nghe đâu kê khai giá lên gấp 5 lần thực tế, tự dưng tui nghĩ con đ* già này bỏ túi được bao nhiêu nhưng vẫn thoát nạn Rồi cái đám MKT tật nguyền chuyên dùng AI để suy nghĩ thay cho bộ não hoàn toàn, tiktok làm càng lúc càng gớm, từ cái màu cho đến ý tưởng như cái bẹn bè, đăng bài thì sai lên sai xuống. Thằng Phong bóng xà bang thì nịnh nọt con Trâm, thằng (con bóng) này như kiểu mấy con cung phi mặt hiền lành (chành bồn) tâm địa như mãng xà điếm lác. Nó nịnh con Trâm từ online đến offline, chứ có làm được con mẹ gì ra hồn đâu. Lên cuộc họp mà bị vặn 1 cái là đá sang chuyện khác rồi làm cái mặt dầy cute pho mai thiu ra hề hước, xong về phòng lại nói xấu người khác. Về làm dẫn thêm 1 đám vô dụng, hút máu cty, mở mõm ra là bạn Thơm lead social, bạn Báo lead Trade, tởm lợm, làm đ*o bằng 1 đứa nhân viên bên cty khác. Gài con Trâm mua máy chụp hình trăm triệu, sau đó sản phẩm như cái huần hòe, dùng còn ko biết dùng hết chức năng máy, còn liên hệ người bên tập đoàn chỉ cho cách làm, vậy là chuyên nghiệp dữ chưa? Đợt tết vừa rồi nguyên 1 đám kéo nhau lên đây bình luận ảo, nói cty vui, sếp tốt. Diễn xuất cho cố vô để kéo lại mấy cái bình luận xấu, cái kim trong bọc cũng lời ra à (hết phần 1, sẽ còn tiếp nói về mấy đứa con lại, tụi mày chờ tao bốc lên nhé, đám khốn nạn!)