Môi trường bắt nạt kinh khủng, đặc biệt là có một bộ phận chỉ có nam (tùy lúc nhưng đa số chỉ có nam, ít người là đặc điểm để nhận dạng). Nhân viên mới ra vào liên tục, có người chỉ có 1 ngày về bộ phận là xin nghỉ luôn trong ngày tiếp theo, có người 4-5 ngày là nghỉ, có người tầm 1 tuần hoặc 1 tháng, thậm chí gần đến ngày xong thời gian nghỉ việc họ vẫn quyết định out. Lý do: NHÂN VIÊN CŨ BẮT NẠT VÀ CHỈ TRÍCH, ĐÙN ĐẨY, ĐỔ LỖI VÀ KHÔNG HƯỚNG DẪN NGƯỜI MỚI. ĐẶC BIỆT LÀ NGƯỜI VIỆT CẤU XÉ LẪN NHAU. Từ lúc vào tôi đã chứng kiến 5 người out liên tục và tôi thấy họ bị áp bức đến nỗi phải rời khỏi công ty ngay trong giờ làm việc.. Bị chửi và móc mỉa, cô lập và chuyện này xảy ra với nhân viên mới từ nam đến nữ đều bị. Tôi thấy đau khổ khi ngày nhận việc là niềm vui, phấn khởi về tương lai tươi sáng và học tất cả về công ty cho đến khi trải qua những tháng ngày bị đổ lỗi, bị ngấm ngầm cô lập và cách ly ra khỏi nhóm.. Sếp người nước ngoài rất tốt, còn người việt thì ác lắm! Những người đồng nghiệp tồi tệ này đều đã có gia đình con cái, tôi không mong những việc kinh khủng sẽ xảy ra đến gia đình người thân của họ bởi lẽ những gì họ đối xử với các cá nhân mới đến một cách nhẫn tâm như vậy, loại bỏ những người mới đến và chỉ vui vẻ với người nhà mà họ dẫn vào thôi. Nghiệp chướng ko chừa một ai. Ngoài bộ phận tôi làm thì những người tôi quen biết gặp gỡ trong quá trình công tác tại đây thì rất tử tế, nhờ có họ mà tôi cảm thấy được an ủi.