Công ty này tác động đến cả trang review để ẩn kết quả trên tìm kiếm luôn. Ai mới thì khó mà tìm được review của công ty này, mà sự thật thì vẫn là sự thật. Tệ thì mãi mãi tệ

Công ty có thằng CEO hãm, hám gái, mấy đứa theo lâu tới giờ toàn là mấy đứa nịnh bợ, k có đứa nào thật sự muốn gắn bó với thằng hãm đó, toàn giả bộ trước mặt nó thôi. Biết bợ đít thằng hãm thì ngồi không hưởng tiền, đứa nào thấy thằng sếp ng* cãi lại là nó đuổi, sợ công ty có người khôn hơn nó. Mới làm được hơn 1 tháng là chạy luôn...

Công ty này tệ đến mức yêu cầu ẩn kết quả review công ty trên google luôn. Tệ đến mức đứng top tìm kiếm

Công ty thì chỉ làm mấy app vớ va vớ vẩn, sếp thì phông bạt, hay thả dê nhân viên nữ, tỏ ra hiểu biết mà sáo rỗng, né gấp đi các bạn (đặc biệt là thực tập)

Tệ, không nghỉ môi trường làm việc lại tệ như lày. Nhân viên luôn nghỉ mình là trung tâm, luôn nói chuyện như cấp trên, dạy đời. Sếp tệ hay ra nhiều luật lệ vô lí.

Tệ, quá tệ, tệ kinh khủng. Đừng vô công ty tệ này

Công tỵ tệ, các bình luận trên đây rất thực tế. Không phải tự nhiên mà nhiều đá*h giá tệ như vậy. Công ty tệ đến mức chả có một nhân sự nào lâu năm.

Đừng tốn thời gian vào đây làm gì phí cái thanh xuân ra, người vào ra liên tục, quản lý kém cỏi, sếp bù nhìn để cấp dưới làm mưa làm gió

OT không tính lương, tìm cách trừ lương nhân viên, nghỉ việc bị quỵt lương

Quản lý yếu kém, nhân viên trẻ người coi bản thân là trung tâm, tận dụng những kẻ nịnh bợ. Ra luật lệ chèn ép thường xuyên, thích là ra quy định mới. Bạn có thể bị sa thải bất cứ lúc nào, thậm chí sa thải còn bị quỵt lương.