CJ CGV Cinemas

CJ CGV Cinemas

6 Le Thanh Ton District 1 Ho Chi Minh
1.8

Các bạn có thể đọc qua bài viết này trước khi có dự định xin vào. Khuyên chân thành anh chị em đang thấy bản thân mình có tài, nhiều ý tưởng, muốn phát triển bản thân học được nhiều thứ hơn hãy tìm một môi trường khác. CGV là nơi chiếu phim vậy nên nó cũng là nơi xuất hiện rất nhiều diễn viên. Đủ các loại chiêu trò vớ vẩn trong công ty này. Chế độ đãi ngộ thì thực sự tệ. Phúc lợi thì ít và tùy vào tình hình kinh doanh của công ty này. Mặc dù các bạn đâu biết rằng dữ liệu kinh doanh công bố của cty có đúng hay không. Cty này vi phạm rất nhiều chính sách, phúc lợi của người lao động và các bạn đừng mong công đoàn sẽ đứng ra bảo vệ. Nó sống được đến thời điểm này là do nó là nhà phát hành lớn nhất, nó đã mua đi cái thương hiệu để đời của người Việt Nam mình : Megastar. Trước khi chia tay doanh nghiệp này vào tháng 6 tôi muốn gửi gắm tới những tài năng thế hệ trẻ: hãy tìm một môi trường tốt hơn để cống hiến gắn bó và nhận những thứ xứng đáng do mình bỏ ra. Tiện có bác nào nạp đơn nghỉ thán g 06/2021 chưa? Điểm danh cái nhỉ. Nhớ nhận đủ lương tháng 13 nhé. Vì đó là quyền lợi của chúng ta !