Công ty Cổ phần Chứng khoán Đại Nam (DNSE)

Công ty Cổ phần Chứng khoán Đại Nam (DNSE)

Thanh Xuan, Ha Noi
2.7
Viết review Công ty Cổ phần Chứng khoán Đại Nam (DNSE)
Viết Review công ty Công ty Cổ phần Chứng khoán Đại Nam (DNSE)

Nay các con vợ làm việc đi nhé PP không nghỉ, em T thích thì nghỉ Có cái việc bé tí mà ngày nào cũng loạn lên nhai nhau mãi !!

Thay mặt 2 đàn anh đáng kính Phương Phạm và Hiếu Trần và đội ngũ fanboy, tao xin phép khinh tất cả đứa nào chửi công ty và anh Phương Phạm. Anh xứng đáng là con đầu đàn, dẫn dắt đàn em tiếp tục những hành vi cao cả

a Phương tao alpha male vl. anh tao phải như thế chứ 😘 chúng mày càng sủa anh tao càng sáng 🤩

Phong trào đi bơi ở đâu ra hả mấy con vợ ? Thế team building có phải là giờ làm việc không ? Có diễn ra trong công ty không ? Sao lúc bắt ép nhân viên tham gia thì mạnh mồm lắm, giờ có drama thì bảo là xảy ra ngoài công ty, hi*p nhau ngoài giờ làm. Đến đồng loại còn không bảo vệ thì chúng mày vúc sật lắm

Mấy con vợ làm việc đi ngồi chửi nhau miết vậy.

Thấy dnse đang tuyền UI designer muốn thử nộp cv Vào hóng xem các thánh có review k0 1 tuần rồi thấy toàn chửi bới nội bộ toxic @@ quý doanh nghiệp không làm việc à

lúc tao vào nói thì mày sủ4 hăng lắm, xử lý thoả đáng rồi cơ mà, thế khi nào nó nghỉ ???

mở mồm thì là môi trường công sở, là chỗ làm việc, anh em tới đây để đi làm, phát triển kỹ thuật.... nhưng sau lưng thì nói xấu đủ thằng này thằng kia, đá*h giá ngoại hình em này em kia, một thằng không kiềm chế được sự vất sục của nó thế là mấy con vất sục kia vào bênh...

Drm nhạt vlon mà mãi ko kết được, 1 thằng dị hợm bệnh hoạn và 1 em nhìn tầm thường thậm chí hơi quê !! Kể ra mà xinh thì anh bênh

Năm sau hr với hành chính đừng có bắt giải thích lý do sao ko đi tbd, vợ tao biết cái phôt đá*h ghen lẫn qroi dồi