CÔNG TY CỔ PHẦN EPLUS RESEARCH
Thề cty hãm vl, hãm vô cùng tận. Làm ơn hãy NÉ cái tổng đài tâm anh ra nhee. Tuyển nhân viên liên tục, nhân viên ra vào như đi chợ. Đồng nghiệp có this có that, this thì ổn còn that thì nhỏ tuổi nhưng được cái hay matday. QA thì thuộc phạm trù khác (lập bè phái riêng), thử mở miệng cãi lại với 1 người trong đám là cả đám QA ghét bạn, móc mỉa, xỉa xói bạn. Bonus thêm dàn teamlead xuất xắc vô cùng cực, được cái cũng dốt nhưng hay chửi bới, chợ búa, vô văn hoá. Nhất là chị thùi anh tiến, cặp bài trùng có thể ko 1 cty nào muốn có. Nếu bạn sai thì anh chỉ nhắn nhẹ lên group "xin mời em bước qua đây" và sau đó thì nhờ ơn cái mỏ của anh mà bạn ko cần phải đi kể với từng ng trong văn phòng bạn vừa bị chửi về vấn đề gì (văn phòng siêu rộng nha). Với thùi thì ngắn gọn hơn với câu "qua đây" hoặc nếu bạn chưa kịp thấy tin nhắn thì chị ta sẽ réo họ tên bạn với cái volume đeo' thể nào lớn hơn nữa. Văn hoá của các a.c teamlead là hỏi thì nhăn nhưng chửi thì sung (chửi cả newbie) Trưởng bộ phận thì khuyến khích nhân viên có vấn đề gì thì nên nói ra để cty cải thiện nhưng khi mở cái mồm nói về vấn đề teamlead chửi bới hay QA ch* hùa thì chị trưởng bộ phận đó lại mang chuyện đi học lại với đám teamlead và QA. Làm như con trâu con ch*, CHẠY TARGET CUỘC GỌI MỖI NGÀY TUỘT QUẦN nhưng toàn bộ KPI cá nhân bị ảnh hưởng bởi sàn. bạn đạt kpi nhưng số lượng nhỡ của sàn dưới 80%thì sàn rớt thì bạn đeo' có gì. Ăn lương cứng đi liu liu :) Muốn coi kết quả kpi thì mở mồm ra xin chứ cty giấu như mèo giấu cít vậy đó Lễ tết đi làm thì x3,x4 nửa ca, nửa ca còn lại nghỉ bù. Khi nào nghỉ bù thì đeo' có được nghỉ dễ dàng vậy đâu, tỉnh lại đi Còn tỉ tỉ thứ ham lờ khác, ai muốn trải nghiệm địa ngục chợ búa thì mời vào trải nghiệm