Công Ty Cổ Phần Nhanh.vn
Từ nhân viên không được lòng người quản lý lên tiếng. Nhanhvn Ưu điểm và Nhược điểm có gì? 1. Ưu điểm - Môi trường genZ, hoà đồng, dễ hoà hợp - Trả lương đúng hạn, đúng hoặc sớm chứ không delay 2. Nhược điểm - Công ty format công ty gia đình. K có sự thống nhất. Tại chi nhánh HCM, GĐKD là cha là mẹ. - Leader nhiều hơn nhân viên, công ty 8 cái bàn thì mỗi bàn có 3 leader. Năng lực thật sự lại là dấu chấm hỏi màu đỏ to đùng. - Nhiều quy định, áp chỉ tiêu vô lý. Phạt nhiều hơn thưởng, được thưởng thì hay bị đánh tráo khái niệm để cắt rồi hay lấy lý do để nhân viên có động lực chạy KPI. - Khối Pos là một mớ bồng bông hỗn độn. •Có vị trưởng phòng nào đó thiên vị số 2 không ai dám tranh số 1. Bạn tâm lý yếu, bạn biết nịnh, biết khóc, biết giả vờ và có nhan sắc là một lợi thế. Là trưởng nhóm nhưng nói chuyện với nhân viên (không ưa) như dân anh chị, EQ thấp số âm. Mở miệng là móc người này, xéo người kia. Hôm nay nói A nhưng ngày mai sẽ nói là B. • Phòng có 4 nhóm thì 1 nhóm là con cưng của trời bao gồm các thành phần cạp nong cạp nia, là công nhân mà tưởng mình Huyền Trân công chúa, khóc phải có người dỗ, giận phải có người hi sinh mà xin lỗi. Vì “yếu tâm lý” nên chỉ ngồi chờ người tới cung cấp, chứ k cần đi tìm. Giỏi nhất là việc giành khách, giành số của người khác. 3 nhóm còn lại exactly là con ghẻ lụm ngoài đường về, vì 3 nhóm này không ai “tâm lý yếu” tự sinh tự diệt lâu lâu được bonus thêm những lời lẽ không thiện cảm từ Trưởng Phòng EQ số âm kia. • Thêm một vị trưởng phòng nào đó không có năng lực, việc giỏi nhất là ghim người khác và nói xấu người khác, còn ai đụng tới là khóc bản thảm với GĐ Đây là đôi lời tâm sự về Nhanh HCM. Làm được 2 năm tôi cảm thấy tôi có thể chịu dựng bất cứ thứ gì khác rồi. Ai có ý định thì xem cân nhắc nhé không đùa đâu.