Công ty Thương Mại Điện Tử Isuccess
Công ty thiếu chuyên nghiệp, vào không được training đàng hoàng nhưng lại giao việc như nhân viên kỳ cựu làm việc 10 năm không bằng. Khi có vấn đề cần lên tiếng để đảm bảo quyền lợi thì lại bị phớt lờ, thiếu tôn trọng. Đặc biệt là LƯƠNG THẤP (deal cao là deal ảo, vào nhận việc sẽ giao mớ công việc chíc người rồi HẠ LƯƠNG xuống hoặc cho OUT đó), khối lượng công việc 1 người làm hết việc của 10 người nên BẮT BUỘC OT và OT KHÔNG LƯƠNG, cũng không có thưởng vào các ngày lễ. Môi trường làm việc kém (thang máy, wc hay hư hỏng, thùng rác ngổn ngang rác tầng nào cũng có, hôi xỉu; máy móc kém chất lượng hay giật lag). Tính nhịn nhục cho qua rồi mà thấy mấy review seeding bên dưới cực kỳ ngứa mắt nên phải vào review chân thật cho các ứng viên sau cảnh giác. Dạo này kiếm việc đã khó, vào một công ty chỉ có vẻ ngoài mà bên trong mục rỗng chỉ làm mất thời gian và công sức của các bạn thôi. Thay vì tràn vào review giả tạo thì sao không thay đổi bản chất bên trong của công ty trước vậy? Mở công ty tuyển ứng viên vào làm thì làm việc có tâm chút đi trời!!! NẾU CÓ ĐÁ*H GIÁ 0 SAO, TÔI NGUYỆN ĐÁ*H GIÁ CÔNG TY NÀY 0 SAO