Công ty TNHH Công nghệ và Giải trí Thiên Trường

Công ty TNHH Công nghệ và Giải trí Thiên Trường

Toà Nhà VTC Online, Số 18 Tam Trinh, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
2.6

Tiếp phần 6 nhé. Nếu như ban giám đốc xác thực được đúng người mà công ty nghi ngờ là bạn là người viết bài này, vì bản thân bạn đang nghĩ là khi vào làm ở công ty mà không được công ty chú ý và nâng đỡ thì đó lại là sai lầm nữa. Khi bạn mới vào công ty tăng lương cho bạn, cho bạn quản lý 1 team gần 20 người, hoạt động nửa năm không tạo ra doanh thu, quản lý không tốt, nếu theo đúng tính toán thì team đó đốt của công ty cả tỉ đồng nhưng công ty vẫn vui vẻ. Khi bạn nghỉ công ty vẫn thanh toán lương thưởng, hỗ trợ thủ tục bảo hiểm, chế độ cho bạn đầy đủ. Còn chúc bạn thành công trên con đường mới vì bạn tự xin nghỉ. Lúc đó vẫn thấy bạn rất vui vẻ. Nhưng không hiểu sao sau khi nghỉ 1 tháng bạn lại toxic và quay lại viết xấu về công ty mình từng làm và từng được hỗ trợ như vậy. Công ty đã hỗ trợ bạn nhiều nhưng bạn không làm được lại nghĩ công ty không hỗ trợ gì bạn. Cuối cùng, nếu bạn có gì muốn giải đáp, hay có gì thắc mắc và muốn có 1 buổi chia sẻ thẳng thắn với công ty thì bạn cứ liên hệ tới công ty nhé. Công ty sẽ sắp xếp gặp bạn và để bạn thoải mái chia sẻ những bức xúc của bạn, công ty cũng sẽ giải thích cho bạn những gì mà bạn chưa biết hoặc hiểu sai. CHỉ cần bạn liên hệ tới công ty để công ty sắp xếp gặp mặt bạn là được. Mình hi vọng sau thông tin này thì bạn sẽ hiểu ra và ngừng viết xấu về công ty. Ít nhất thì mình thấy bạn đã có khoảng thời gian thực sự vui vẻ tại công ty. Mình không rõ vì lý do gì hay sau khi bạn rời đi xảy ra vấn đề gì để bạn suy nghĩ tiêu cực như vậy. Nhưng mình hi vọng bạn luôn vui vẻ và thành công trên con đường mà bạn đã chọn.