Công ty TNHH Công nghệ và Giải trí Thiên Trường
Tiếp tục phần 3 bài viết. Bạn không hiểu nhiều về các vấn đề quản trị của doanh nghiệp nhưng lại đang suy luận sai hoàn toàn vấn đề, có thể do năng lực của bạn dẫn đến các thông tin sai lệch, thậm chí là bịa đặt. Mình không biết bạn còn làm hay đã nghỉ ở công ty. Nhưng công ty có đầy đủ mọi công cụ để các bạn bày tỏ ý kiến cá nhân của mình và được giữ bảo mật. Ngay từ khi phỏng vấn rồi ngày đầu vào làm việc các bạn đã được chia sẻ là công ty hoạt động công bằng, minh bạch. Công ty cho phép các bạn khiếu nại vượt quyền lên giám đốc, công ty có hotline, skype chát, có email sẵn sàng nhận email nặc danh, có form ẩn danh cùng nhiều biện pháp khác để các bạn report hay góp ý trực tiếp lên giám đốc nếu bạn cảm thấy thiệt thòi hay bị bắt nạt, hay lương thưởng không đúng. Tại sao bạn không nêu ra ý kiến của mình. Bất cứ ai cũng đều có thể làm được các vấn đề đó nhưng bạn không nói gì. Và giờ bạn nghỉ xong bạn lên bịa chuyện để viết bài. Tại sao bạn lại toxic như vậy được nhỉ. 7 - Công ty có chính sách đảm bảo 100% các bạn nhân sự cho dù nghỉ việc vì bất cứ lý do gì,luôn được đảm bảo thanh toán đầy đủ lương thưởng. Kể cả làm 1 hay vài ngày rồi xin nghỉ vẫn được thanh toán 100% tiền và được đảm bảo 100%. công ty cũng luôn dặn lại nếu thấy có vấn đề gì có thể báo lại cho công ty biết để xử lý. Cho dù có nhiều nhân viên sáng xin nghỉ chiều nghỉ luôn bên mình cũng vẫn thanh toán 100% tiền của các bạn như chính sách công ty đưa ra. Khi các bạn nghỉ, trợ lý và HCNS cũng luôn gọi vào hỏi han xem tại sao nghỉ, có bức xúc gì không và gần như toàn bộ nhân sự đều vui vẻ. Nếu không phù hợp các bạn ấy xin nghỉ để làm việc khác. Đây lần đầu tiên trong suốt thời gian hoạt động của công ty mình gặp người toxic như bạn. 8 - Toàn bộ mọi chính sách đưa ra của công ty đều rõ ràng minh bạch ngay từ đầu. Bao gồm nói rõ khi phỏng vấn, nói lại khi vào thử việc, rồi nhắc lại trong một số cuộc họp. Công ty luôn nói chúng ta đến trong vui vẻ và ra đi trong vui vẻ. Các bạn không hài lòng chỉ cần thông báo công ty để nghỉ vì chế độ công ty đưa ra ban đầu rõ ràng rồi.