Công ty TNHH Công nghệ và Giải trí Thiên Trường

Công ty TNHH Công nghệ và Giải trí Thiên Trường

Toà Nhà VTC Online, Số 18 Tam Trinh, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
3.2

Mình đã đi làm vài trải nghiệm ở 1 số công ty tuy không nhiều nhưng cũng chẳng ít mình nghĩ nthe là đủ để có thể đưa ra 1 vài review về công ty này Không phủ nhận đây là 1 công ty rộng rãi, sạch sẽ cùng với đó là môi trường trẻ trung năng động phù hợp với ng trẻ thích thoải mái như mình. Nhưng đúng là ông bà ta nói cấm có sai " Sống trong chăn mới biết chăn có rận " mình cảm thấy cty thực sự bất ổn chỉ sau vài tháng làm việc. Từ việc đinh hướng của công ty là đi copy, reup làm giống những kênh đã nổi trước đó mặc dù bđầu phỏng vấn nói rằng ở đây đề cao sự sáng tạo. Đã vậy sếp còn nâng 1 bạn nữ mới vào làm ở công ty tgian ngắn với chức vụ Trưởng Phòng Giari Trí mặc dù bạn í không có 1 tí chuyên môn nào về việc tạo kênh, xây dựng kênh Youtube sánh ngang chức vụ với 1 người đã làm trước đó với thâm niên tính bằng năm. Sếp giải thích rằng là do năng lực của bạn í tốt, bạn í học trường top cao đúng có thể là bạn í giỏi nhưng mà giỏi ở 1 khía cạnh nào đấy mà sếp thích nma chuyên môn về xây kênh k có nên thật vô lý khi cho bạn ý quản lý và định hướng team ( mng nói rằng là do bạn í xinh nên đc nthe còn thực hư mình k biết ). Còn về HCNS những người đc coi là bộ mặt của công ty và điều mình nhớ nhất về họ thì đây là nơi chia rẽ nội bộ, chia rẽ mng và đôi lúc có thái độ rất k tốt điển hình là hãy nhìn cách các bạn í đôi có, thách thức với từng bài review trên này. HCNS ở đây còn là nơi chuyên soi mói, đặt điều và đi kể tai nhau những sự thật k đúng về người khác. Còn nữa có đợt sếp gửi vào nhóm cho review lại toàn bộ nvien theo mình biết thì HCNS bị phản ánh rất nhiều nhưng rồi cuối cùng cũng chẳng có biện pháp hay hành động nào và thậm chí họ còn đc lên chức và mng tự hỏi vậy bài review sếp gửi cho nvien đánh giá HCNS ban đầu rốt cuộc mục đích là gì