Công ty TNHH Dược Phẩm Lavifa

Công ty TNHH Dược Phẩm Lavifa

D18 Đ. C3, Tân Thới Nhất, Quận 12, Hồ Chí Minh
Viết review Công ty TNHH Dược Phẩm Lavifa
Viết Review công ty Công ty TNHH Dược Phẩm Lavifa

Công ty 3 không, không có bảng lương, không hợp đồng, không có teambuilding, bảng lương hỏi thì mập mờ, tuyển người thì sếp ko có năng lực tuyểndụng, tuyển người vào rồi 3-4 ngày là đủi, công ty OT thì không trả lương, kêu OT là vì trách nhiệm? Ủa Alo cty? cty không có bảo vệ không có dọn vệ sinh, 1 tháng mới dọn 1 lần cty dơ hầy dơ điêng, sếp thì làm xong không nhận mình làm, đổ lỗi cho nhân viên, công ty quy trình rối reng, đúng công ty gia đình mãi iu tạm biệt

công ty mà xóa được review quý vị cứ qua gg maps đá*h giá giúp em, bên đó khó xóa hẹ hẹ

Ngày đầu đến phỏng vấn, mình được DS Lợi offer cho mình một ví trị khác lúc nộp CV cùng với lời hứa tương lại sẽ có cơ hội làm việc đúng định hướng. Nhưng KHÔNG, chỉ sau 10 ngày việc không hợp đồng thử việc, đúng 16h50 DS Lợi đã gọi mình xuống phòng họp và thông báo nghỉ với lý do " số lượng công việc không nhiều". Mình cũng đồng ý không một lời oán trách, và một thái độ không thể dịu dàng hơn. Sáng hôm sau mình quay lại công ty để bàn giao điện thoại. OMG.....Công ty yêu cầu mình ký vào đơn xin nghỉ việc quý vị ạ ( cái đơn mắc ói, sai thông tin, từ ngữ sến súa như dùng chat GPT), sau khi mình không kí thì công ty đã triệu hồi chị Thủy váy xanh ra nói chuyện với mình. Chị có nói đây là thủ tục công ty thôi ( thủ tục gì cho nghỉ rồi bắt người kí vào đơn này?). Sau thời gian tâm sự của 2 chị em thì mình không kí, còn chị Thủy? chị nói 2 lời, câu trước đá câu sau, và có một tuyên bố đi vào lòng đất :"Sếp không nắm luật". Trời ơi... nghĩ sao một nhân sự công ty mà nói sếp mình như vậy. Mình đã ghi âm lại lại cam đoan 100% đây là sự thật, ai muốn nghe thì cứ liên hệ em nhé hẹ hẹ. Viết đến đây công ty cũng biết em là rồi nhỉ hẹ hẹ. Biết thì nhớ gửi lương đi kèm bảng lương - đúng với offer khi gửi thử nhận việc nha ( cái này chị Thủy có hứa sẽ làm rồi - có bản ghi âm riêng luôn)

Công ty hài xỉu, ko coi nỗ lực của nhân viên ra gì, vô làm thấy mie xong 1 ngày đẹp trời quản lý kêu vô nói như lương e cao quá yêu cầu hạ lương tỉnh bơ =))))) quản lý thì ko có năng lực, nói chuyện ngáo ngáo lại còn cái tật sĩ và nổ banh trời, chưa kể ở đây trùm kiểu tuyển dụng back up nha, vị trí chỉ có 1 nhưng hay tuyển 2-3 xong cho làm bục mặt hết probation là đuổi giữ lại 1 :)) chắc phải tuyệt vọng dữ lắm mới vô cái cty xàm xí này làm đó, chạy ngay đi =))

Thậm tệ, cty đi pv ở vị trí này xong offer làm ở vị trí khác, hỏi đến hợp đồng lao động thì không có, lúc làm thì zui zẻ rùi đủi cũng ko báo trước, 10 đ

Cty k có hợp đồng lao động, lúc phỏng vấn nói 1 đằng vô làm ra 1 nẻo. Làm được 1 năm tự nhiên bị hạ lương, lúc đầu vô pv nói lương 17-19tr, làm được 1 năm lương còn 12-15tr. Chiều thứ 7 và tối làm k được tính tăng ca. Kê khống lương, cty k có bảng lương, tính lương mập mờ. Sếp thì hãm lol, k có tư duy, k phân biệt được đúng sai, năng lực lãnh đạo k có, cty gia đình. Đừng có ai ng* nhào vô làm nha.