em nào muốn thử sức chịu đựng thì vào để biết, sau dời đi đâu thì cũng làm được :)) trừ sếp Tình (mỗi tội deal lương khá thấp) ra thì tôi thấy đéo có chỗ nào ổn ở đây cả, nói trước là khi vào các em phải chuẩn bị một sức khỏe trâu bò nhé

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

like, có việc mình đéo hiểu, mức lương test mới vào cao hơn lương dev làm lâu hơn, còn bày đặt là "do biết deal lương", vậy đừng trách tại sao dev lại nghỉ nhé, mình nghỉ sau khi biết lương 1 bạn test mới vào cao bằng lương mình, và mình đéo muốn cống hiến nữa, giờ ra ngoài lương mình gấp 2.5 lần, sếp tôn trọng, về sớm, khỏe người :)

Ủa, vậy bạn nghĩ cứ là test thì lương phải thấp hơn DEV à. Dev mà vớ vẩn , code sai nhiều , lỗi nhiều thì đã có test rà soát bắt bug rồi có lead support fix bug. Chứ test mà vớ vẩn nữa thì coi như xác định nhé.

bạn nghĩ code không có bug thì dễ lắm nhỉ, với bạn bắt được 1 bug thì fix nhanh lắm chăng :) thêm nữa tôi có nhấn mạnh ở đây về việc tester mới đến nhé, còn tôi không cần tranh luận nhiều vì môi trường mới đã trả lời cho tôi tất cả, tôi được coi trọng và nhận được những thứ xứng đáng, môi trường bất công vắt kiệt sức của dev thì làm gì có chuyện tìm được người tài gắn bó, có gắn bó thì sức khỏe cũng không đáp ứng được đâu :)