Công ty TNHH Phát Triển Quốc Tế Formosa

Môi trường độc hại, thiếu chuyên nghiệp và không có tương lai nếu không thay đổi bộ máy sâu bọ!!! 1. Công ty nước ngoài trên danh nghĩa thôi, chứ sếp Việt họ Tào là người đưa quyết định Người này hoàn toàn không có năng lực chuyên môn và năng lực quản lý. Vì không biết gì nên hay thuê người vào công ty tư vấn này kia nhưng cũng vì không biết nên bị dắt mũi như bò, đưa ra quyết định thiếu logic và phi lý, khiến công ty hoạt động hỗn lộn. Nhân viên phải làm việc theo những chỉ thị mâu thuẫn, không hiệu quả nhưng vẫn bị ép làm, nếu không thì cho nghỉ việc bằng nhiều hình thức khác nhau: điều qua vị trí khác như bảo vệ, tạp vụ, blalbla. 2. Tuyển dụng và sa thải đầy cảm tính Chế độ công ty không theo một quy trình cụ thể nào. Việc tuyển dụng và sa thải hoàn toàn có thể không thông báo cho phòng nhân sự. Thích thì tuyển, không thích thì đuổi, không cần lý do, không cần báo trước. Nay báo mai nghỉ. 3. Quy trình làm việc cồng kềnh, nhân viên ngày càng vô năng Vì tuyển dụng đầy sơ hở nên nhân viên tuyển vào muốn trụ lâu dài thì mặt phải dày và ng* ngốc. Tại người giỏi không ai làm được với những quyết định vô lý như vậy. Ngoài ra, nhân viên chỉ cần bợ đít được nữa là ok. Công ty chút ét mà tổ chức chục cái trung tâm, mỗi trung tâm 3,4 cái phòng, mỗi phòng thì có 1 người vừa làm trưởng phòng vừa làm nhân viên :)) 4. Cấp trên thô lỗ, ăn nói hỗn láo và quấy rối Văn hóa độc hại là một yếu tố rất nên né công ty này. Sếp họ Tào kia chính người sử dụng ngôn từ chợ búa, chê bai ngoại hình người khác, đùa cợt và quấy rối trước mặt tất cả nhân viên trong khi bản thân mình cũng chả khác mấy. 5. CHỢ nhưng giả danh tri thức