Công ty TNHH Tabcom Group

Công ty TNHH Tabcom Group

Số 39, Đường 18M, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội
1.2

Không có công ty nào thối hơn công ty này đâu ạ 1. Công ty gia đình, chồng giám đốc, vợ trợ lý, anh em bạn bè là trưởng phòng leader 2. Chế độ đã ngộ không có 1 cái gì. Hứa với nhân viên sau 6 tháng chính thức có BHXH nhưng làm hơn năm rồi không có, lúc nào cũng hứa. Còn giở cái giọng văn anh đóng BH cho các bạn là mất thêm tiền thì các bạn phải cống hiến hơn nữa. Oidoioi từ đầu bảo có thì mới tuyen được nhân viên chứ không có cái nịt. Nghỉ tết thì tính theo ai làm trên 1 năm được 4 ngày lương, 6 tháng 2 ngày lương. Mấy ngày lễ thì lúc nào công ty ít nhân viên thì được thưởng, còn nhiều nhân viên ( cụ thể là 20 người) thì có cái nịt nhé. Tết dương thì hcns xin gãy lưỡi mãi mới được 200k, 30/4 1/5 thì các em đừng mơ. 3. Tính lương. Mỗi lúc tính 1 kiểu không biết đâu mà lần, làm quần quật cả tháng hoa hồng đợc 6 chục. Bảo S thì S bảo ô thế à để anh xem lại, xong cũng k thấy đâu. Được cái S hay giỏi vẽ tương lai cho các em. Cống hiến vào lương sẽ tăng để các em tăng ca đến 8-9h tối. Vợ S thì cứ tìm lỗi trừ được cái gì thì trừ 4. Phạt: đi muộn quá 3 lần thì cứ 5k/ phút. Xong làm bù gấp đôi số phút đi muộn. K chấm công thì 50k/ lần, quá 3 lần thì phạt dọn vệ sinh. Ở đây phải tự dọn vệ sinh nhé, đổ rác, cọ bồn cầu, vứt rác nhà vs, hít bụi. Thi thoảng bạn mà được S yêu quý sẽ nhờ rửa hộ cái cốc, bộ ấm chén, cọ dép đi trong nhà. Thi thoảng pha bát mì, ăn xong để đấy hôm sau nhờ nhân viên rửa. Nhưng nếu nhân viên ăn mà chưa kịp rửa là chửi nhá. Xe thì k có bảo vệ chỉ có khoá bánh thôi 6. S có tư tưởng là nhân viên cũ làm việc giống nhân viên mới thì làm sao phải tăng thâm niên cho nhân viên cũ để tốn tiền, cho nghỉ tuyển nhân viên mới. Vừa mới hôm trước nhận cúp nhân viên cống hiến. Chục hôm sau gọi vào phỏng vấn để trao đổi về việc đóng BHXH xong cho nghỉ luôn với lý do k đáp ứng công việc. Để được đóng BH ở đây phải qua mấy vòng phỏng vấn, hơn thi công chức nữa. À quên S còn có tư tưởng, anh phải làm đến 2-3h sáng vì công việc quá nhiều, anh phải làm bù cho các bạn vì các bạn k chịu tăng ca. Ủa công ty của anh, anh làm thì anh ăn mắc mớ gì bọn em. Còn bảo các bạn phải cảm ơn đội sale vì mang job về cho các bạn, k có job em càng nhàn. Xong lại anh phải bỏ ra tận 2-300tr để trả lương cho các bạn anh rất stress. Làm ăn win win chứ bọn em k đi xin. Mồm thì lúc nào cũng anh trả lưing các bạn rất cao rồi, người mới tưởng được 2-30tr đấy nhưng thực ra cao với vợ chồng S là 9-10tr. Mà với tu tưởng cao thì phải đì, đì cho k ngóc lên được thì thôi. Vợ S thì lúc nào cũng em mua cái này có mỗi mấy tr thôi rẻ vãi, em dùng có 1 lần bla bla Thêm cái nữa là tuyển lead mà không có chuyên môn gì về nhân viên dạy cho lead, chỉ vì là bạn S Quá nhiều thứ để nói, tóm lại là nên chia tay nhau sớm ạ