Công ty TNHH Tabcom Group

Công ty TNHH Tabcom Group

Số 39, Đường 18M, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội
1.2
Viết Review công ty Công ty TNHH Tabcom Group

dành cho các bạn đã đọc nhưng vẫn cắm đầu đi làm: bật được thì bật mà không bật được thì nghỉ sớm cho đỡ mắc bệnh trầm cẻm

Vừa vào được 3 ngày giao cho 1 đống việc, sếp thì đổ lỗi cho nhân viên, không nhận trách nhiệm về bản thân, cty gia. NÊN NÉ SỚM

Mới vào công ty được 2 hôm phải chạy mất dép vì sếp quá hãm ***, thật sự sợ luôn ạ

- công ty gia đình - hr cam kết với ứng viên sẽ đóng bảo hiểm sau 1 tháng làm việc chính thức nhưng thật sự thì không có :))) - sếp hay nói đạo lí nhưng thật sự thì sống như…. - cho nhân viên sắp có thâm niên nghỉ để đỡ mất thêm tiền - phân chia giai cấp rõ rệt - mỗi tháng đổi quy trình 2 lần - lương nhân viên cao 1 tí là nghĩ ra trò để hạ xuống mà suốt ngày “anh muốn lương các bạn 2-30tr” :)))) - trả lương cho nhân viên mà cứ như là ban phước tóm lại là ai có ý định apply hay bị gọi đi làm thì CHẠY NGAY ĐI!!!

Nhân viên hết sức với công việc làm thâm niên lương không nổi 8tr. Partime Sếp rủ đi ăn tự gọi hải sản cho chán vào xong cái kết bất ngờ chia bill 5 lốp =)) lương 2tr chia bill 5l

Sếp ngáo quyền lực, trợ lý GĐ ( vợ sếp ) đần. Đến ngày trả lương cho nhân sự thì kêu buồn và stress. Làm ăn win win mà làm như đang ban phước :(

Thanh lọc lứa cũ để: - Không mất tiền đóng bảo hiểm cho nhân viên - Không mất tiền tăng thâm niên cho nhân viên

Đi làm mà như chơi game sinh tồn : né drama, chịu đựng nhiều cái trời ơi đất hỡi, và chờ ngày rời đi trong bình an,..

Vào đây nếu các bạn muốn xem lòng người như nào nhé 🥳

không biết nói gì hơn ngoài "chạy ngya đi, trước khi mọi điều dần trở nên khiến mình tăng xông"