Sếp cty này hãm tự cho mình là đúng, cty trả lương cho nhân viên như kiểu ban ơn ấy, mỗi lần đến ngày lấy lương lại bắt đầu soi mói này nọ rồi chửi nhân viên,... Chạy ngay đi

v~ tui mới trúng slot đi làm ở đây xong. chắc quay xe :(((

Chế độ quá chán, lương thưởng bèo bọt, ko có gì rõ ràng, thế thì còn tệ hơn. Chạy ngay đi 😂

Hôm bữa mình thử việc ở vị trí kĩ thuật thấy S hãm thật sự. Thằng leader thì ng u như ch* ấy. Sợ quá té luôn

Nhân viên công ty phải là nịnh thần mới tồn tại ở đấy được. Mà nịnh mỏi mồm lương cũng đ*o được tăng lương đâu. Còn trưởng thành leader đặc biệt là trưởng phòng vận hành dùng cách quản lý nhân viên cấp dưới bằng cách nắm thóp cầm đuôi để quản lý . Đứa nào không chịu nghe lời là tìm cách vùi dập, tìm cớ để đuổi đi.Ra đường đi làm mới biết mình có thêm mình còn có bố ở công ty. Đặc biệt là khi làm việc các bạn sẽ được nâng cao năng lực quét nhà hút bụi, lau cửa kính, chăm sóc cây là đặc biệt là cọ rửa toilet. Chưa kể lương lậu luôn bị tính thiếu cũng như tính sai. Không check lại thì thiệt thân

KHÔNG GIỎI NỊNH, ĐỪNG DẠI MÀ APPLY : Sếp là trung tâm của vũ trụ và vợ sếp là mặt trời thứ hai. Văn hóa công ty thay bằng văn hóa NỊNH HÓT và KHỐNG CHẾ

Không có công ty nào thối hơn công ty này đâu ạ 1. Công ty gia đình, chồng giám đốc, vợ trợ lý, anh em bạn bè là trưởng phòng leader 2. Chế độ đã ngộ không có 1 cái gì. Hứa với nhân viên sau 6 tháng chính thức có BHXH nhưng làm hơn năm rồi không có, lúc nào cũng hứa. Còn giở cái giọng văn anh đóng BH cho các bạn là mất thêm tiền thì các bạn phải cống hiến hơn nữa. Oidoioi từ đầu bảo có thì mới tuyen được nhân viên chứ không có cái nịt. Nghỉ tết thì tính theo ai làm trên 1 năm được 4 ngày lương, 6 tháng 2 ngày lương. Mấy ngày lễ thì lúc nào công ty ít nhân viên thì được thưởng, còn nhiều nhân viên ( cụ thể là 20 người) thì có cái nịt nhé. Tết dương thì hcns xin gãy lưỡi mãi mới được 200k, 30/4 1/5 thì các em đừng mơ. 3. Tính lương. Mỗi lúc tính 1 kiểu không biết đâu mà lần, làm quần quật cả tháng hoa hồng đợc 6 chục. Bảo S thì S bảo ô thế à để anh xem lại, xong cũng k thấy đâu. Được cái S hay giỏi vẽ tương lai cho các em. Cống hiến vào lương sẽ tăng để các em tăng ca đến 8-9h tối. Vợ S thì cứ tìm lỗi trừ được cái gì thì trừ 4. Phạt: đi muộn quá 3 lần thì cứ 5k/ phút. Xong làm bù gấp đôi số phút đi muộn. K chấm công thì 50k/ lần, quá 3 lần thì phạt dọn vệ sinh. Ở đây phải tự dọn vệ sinh nhé, đổ rác, cọ bồn cầu, vứt rác nhà vs, hít bụi. Thi thoảng bạn mà được S yêu quý sẽ nhờ rửa hộ cái cốc, bộ ấm chén, cọ dép đi trong nhà. Thi thoảng pha bát mì, ăn xong để đấy hôm sau nhờ nhân viên rửa. Nhưng nếu nhân viên ăn mà chưa kịp rửa là chửi nhá. Xe thì k có bảo vệ chỉ có khoá bánh thôi 6. S có tư tưởng là nhân viên cũ làm việc giống nhân viên mới thì làm sao phải tăng thâm niên cho nhân viên cũ để tốn tiền, cho nghỉ tuyển nhân viên mới. Vừa mới hôm trước nhận cúp nhân viên cống hiến. Chục hôm sau gọi vào phỏng vấn để trao đổi về việc đóng BHXH xong cho nghỉ luôn với lý do k đáp ứng công việc. Để được đóng BH ở đây phải qua mấy vòng phỏng vấn, hơn thi công chức nữa. À quên S còn có tư tưởng, anh phải làm đến 2-3h sáng vì công việc quá nhiều, anh phải làm bù cho các bạn vì các bạn k chịu tăng ca. Ủa công ty của anh, anh làm thì anh ăn mắc mớ gì bọn em. Còn bảo các bạn phải cảm ơn đội sale vì mang job về cho các bạn, k có job em càng nhàn. Xong lại anh phải bỏ ra tận 2-300tr để trả lương cho các bạn anh rất stress. Làm ăn win win chứ bọn em k đi xin. Mồm thì lúc nào cũng anh trả lưing các bạn rất cao rồi, người mới tưởng được 2-30tr đấy nhưng thực ra cao với vợ chồng S là 9-10tr. Mà với tu tưởng cao thì phải đì, đì cho k ngóc lên được thì thôi. Vợ S thì lúc nào cũng em mua cái này có mỗi mấy tr thôi rẻ vãi, em dùng có 1 lần bla bla Thêm cái nữa là tuyển lead mà không có chuyên môn gì về nhân viên dạy cho lead, chỉ vì là bạn S Quá nhiều thứ để nói, tóm lại là nên chia tay nhau sớm ạ

công ty có đẩy đủ chế độ và lương thưởng trên giấy, còn muốn được như vậy thì còn lâu nha. Chạy ngay đi

1. Thể loại công ty: công ty gia đình, chồng làm GĐ, vợ làm PGĐ, sau 1 thời gian thuyên chuyển bề chức vụ TLGĐ để dễ bề quản lý hơn. 2. Tính cách: không có ngôn từ nào có thể lột tả được. Ông chồng bẩn tính, cứ 2 3 ngày lên cơn 1 lần. Mỗi lần lên cơn là phải chửi, mỗi lần chửi là phải tìm một nhân viên (Leader / Coreteam) để trút giận. Ai cũng được, kể cả vợ mình. Trút giận xong lại xin lỗi. Xin lỗi xong hôm sau lại một vòng lặp luẩn quẩn tiếp diễn. Vợ thì sợ chồng nhưng rất yêu tiền. Tháng nào cũng khoe mua sắm đồ hiệu, dùng hàng hiệu. Thường được gắn liền với những câu nói: “có người dùng đồ sang nhưng cũng ko sang lên được”. Yêu tiền thì sẽ tìm mọi cách để cắt giảm các khoản chi phí công ty. => Lợi nhuận công ty tăng. 3. Cách làm việc và kỷ luật công ty: Cách làm việc tuỳ hứng, đứa ra một vài quy định và cứ 1 2 tháng lại thay đổi một lần. Thường gắn liền với câu nói: Công ty đang chuyển hoá, khi công ty chuyển hoá đôi khi các bạn không kịp thích nghi,… Về cách làm việc với nhân sự => Đùn đẩy trách nghiệm cho HR. Việc gì khó có HR lo. => Nhân sự có thâm niên sắp đủ điều kiện tăng lương => Yêu cầu HR nói chuyện và cho nghỉ việc. Nhân sự sắp được đóng bhxh sau 1 năm làm việc => cho nghỉ với lý do không đáp ứng yc công việc => đuổi tuyển người mới và trả lương thấp hơn để không phải đóng bhxh. Và đương nhiên, những chuyện này do HR ra mặt. (Còn nữa) -> To be continute