CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ PHẠM KHOA - PHAM KHOA TRADING

Sales vào công ty này cẩn thận chủ giật khách nha :D, Thói giựt khách của sales khi thấy khách lớn, lợi dụng đủ rồi là ép nv nghỉ

Thật sự đây là 1 công ty RED LAG trong ngành thẫm mỹ. Chủ md và lật mặt lắm. Để kể sơ sơ cho mọi người nghe để biết mà tránh, nhất là mấy bạn mới ra trường. Công ty thích tuyển người trẻ mới ra trường. mục đích là ép lương, các bạn cũng mới vào ngành này nên ngại va chạm, nên dù bị chèn ép tỉ lệ phản kháng và phốt công ty cũng thấp hơn. Công ty thấy làm hình ảnh vậy chứ tổng có 6 người luôn chủ. Lương thì thấp nhưng 1 vị trí sẽ kiêm nhiệm nhiều việc. Đặc biệt công ty không có quy trình rõ ràng, "lệnh của anh là quy trình là quy định" nha " :)). Lương Marketing tầm < 8 tr (chưa trừ bảo hiểm), nhưng đặc biệt yêu cầu nhân viên ứng tiền cho công ty, có tháng 1 nhân viên phải ứng 3-5 triu :)), ứng giải quyết công việc xong về đòi công ty trả lại như gọi đò. Chủ là một người ki bo, lật mặt, kiểu lúc đầu nói 1 nhưng lát sau nói 2. Lúc thiếu người sẽ ngon ngọt, nhưng khi lợi dụng xong là rút ván (cái này nghe sales và khách hàng kể). Môi trường làm việc: Toàn người mới (tại người cũ vài tháng là nghỉ do chịu không nổi :)), người trụ lâu nhất chắc chỉ hơn 1 năm). Công ty có nhỏ nhân sự kiêm kho kiêm HR, đây là tai mắt của chủ, nhỏ này và 1 nhỏ Sales tên Nh là bạn thân, 2 đứa này lật mặt không thua chủ nên tồn tại lâu nhất. Sợ nhất 2 đứa này, trước mặt mình thì nói xấu người đứa khác, trước mặt đứa khác thì nói xấu mình. Nhiều Sales và Marketing bị 2 đứa này thọt nên ghét nhau, với nó hay báo cáo riêng cho chủ để nịnh nọt. Ai dè 2 đứa nó nói xấu chủ nhiều nhất :)). Bên Sales còn có 1 ông ng u tối ngày đi nịnh nọt, bửa ngồi nghe như kiểu bị tẩy não, thần tượng với hâm mộ mấy thành phần trên. Chắc vì vậy nên mới tồn tại.