Công ty TNHH Truyền Thông Và Quảng Cáo Siêu Kinh Doanh - SIKIDO

Công ty TNHH Truyền Thông Và Quảng Cáo Siêu Kinh Doanh - SIKIDO

36 Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
1.8
Viết review Công ty TNHH Truyền Thông Và Quảng Cáo Siêu Kinh Doanh - SIKIDO
Viết Review công ty Công ty TNHH Truyền Thông Và Quảng Cáo Siêu Kinh Doanh - SIKIDO

Công ty người ta chính sách rõ ràng 1 năm tổ chức đi du lịch 1 lần còn Sikido thì thằng sếp nó hứa đi du lịch tận 2-3 năm trời rồi mà tao chả thấy năm nào được đi. Sếp hèn quá hèn

Bọn u mê ng* muội Sikido ơi, cho tao hỏi là khi nào mình được du lịch Thái Lan vậy bọn bây, sang tháng này qua tháng nọ sao chưa thấy hồi âm gì hết vậy?

Con đỉiiii ng* ơi lên cái bài mà cái văn với cái còn ten chán phèo sao ngta đọc ngta thấm,đúng là cái loại chồng bỏ bụng bự mũi tẹt cái tư duy đến thế thoi chứ bít sao h,ráng lên xin c*tt của anh r ăn mỗi ngày cho giống anh chứ lên bài thấy ng* thua con choá, bảo sao anh Đạt ảnh bỏ

Công ty được cái quy định trang phục gọn gàng, vest vũng như đa cấp bắt nhân viên thực hiện, còn Trưởng khu vực thì nhìn vô là thấy mất mĩ quang rồi, lôi thôi, đã vậy không có thẩm mĩ còn hay phối màu. Dẹp cái quy định trang phục luôn đi. Nhìn hai trưởng khu vực lâu lâu phối đồ rất giống rạp xiếc.

Chú Long nghe đồn thằng Hiếu xe ôm daọ này mày ngông lắm đúng không? Học hành thì không đến nơi đến chốn mà được thằng sếp cho lên làm TKV cũng oai lắm há, đúng là công ty rác rưởi muốn lên chức cũng dễ. Mày chết mày nghe Hiếu xe ôm mày mà đi gặp khách ở Q9 gặp chú là chú cho mày nổi tiếng trên tiktok luôn nghe con trai, mày liệu hồn.

Thằng nam thằng hậu thằng trường - cây đinh 3 nay còn 2 sắp tới còn 1 ! thằng hiếu sắp cook nốt !

Tau thích thì tau lên đây tau nói xấu công ty làm ccg tau? Tau bị đuổi đấy thì sao nào? Tau vẫn còn anh em sau lưng dõi theo tau cho dù không biết anh em được bao nhiêu ngày... Tau khẳng định luôn cho mau anh em tau luôn luôn hơn tụi mày: Hòa > Hiếu và Đạt > Hiếu nốt Thiện > Nam Long > Hậu Minh > Phúc Tiên + Trang > Hằng + My + Lưu + Hạnh

Em cảm ơn anh và Em mãi mãi suốt đời luôn kính nể và tôn trọng anh H, người quản lý của em. Mãi mãi là bao lâu?

Thằng Phan Đình Chuyền mày nghĩ tao sướng lắm hả? Thật sự tao nản rồi, tao cố gắng đến giờ phút này vì con đường của những thằng sống chết với nghề Sale và chức vụ TKV như tao sau này thôi. Có những thằng anh thằng em của tao đã bị đuổi rồi thì đừng mong tao trung thành với mày được dài lâu. Thân gửi "Phan Đình Chuyền".

Chưa thấy công ty nào quy định trang phục nhảm mà phèn như cái công ty này, thua cả đa cấp.