Công ty TNHH Truyền Thông Và Quảng Cáo Siêu Kinh Doanh - SIKIDO

Công ty TNHH Truyền Thông Và Quảng Cáo Siêu Kinh Doanh - SIKIDO

Dịch vụ
36 Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
1.8
Viết Review công ty Công ty TNHH Truyền Thông Và Quảng Cáo Siêu Kinh Doanh - SIKIDO

Cái chuyến đi du lịch Thái Lan đi hay không mày nói đại 1 lời đi Phan Đình Chuyền? Không đi thì nói không đi, còn đi thì mày lên mịa cái lịch đi và nhanh chớ bọn tao chờ 2 năm này rồi chả thấy động tỉnh gì

Hạ động kinh dạo này còn động kinh ko ta , lịch đi thái từ tháng 9/2024 tới h, đã gần giữa tháng 4/2025, ko nghe thằng chuyền dốt, đá động gì hết v, chắc thằng này có tật nói láo quen thói ..

Tao chờ ngày đi Thái Lan của Phan Đình Chuyền xong tao cook khỏi công ty nhanh và lẹ mà thằng Hứa Đình Chuyền này chắc toàn hứa lẹo, tiền ngập mồm mà có chuyến đi Thái Lan nó kéo dài từ năm này qua năm nọ. Đúng là thằng mõm

a đouuu à, mấy hôm nay đ, có ai chửi, lôi thằng mập ra chửi miếng cho đã, sướng mõm thật

Tụi mày dành thời gian ra để suy nghĩ đi, tụi mày không có đầu óc à, sao không xin nghỉ việc ở Sikido ra mà tìm công ty tốt hơn mà làm đi. Tụi mày dành nhiều thời gian cho Sikido để làm gì khi làm suốt mày năm qua thằng sếp chưa cho mày được cái hđlđ chính thức, không đóng bhxh cho bọn mày, chưa cho tụi mày 1 chuyến đi du lịch chính thức, không deal lương cơ bản được cho bọn mày. Bao nhiêu năm tụi mày cống hiến cho Sikido như một người không phổi mà đổi lại thì được gì? Cày danh số mấy chục triệu trong 2 năm trời vì 1 lời hứa hẹn đi Thái Lan của sếp nhưng? Nhưng hôm nay tụi bây có thấy khá thất vọng về Phan Đình Chuyền không? Vì Phan Đình Chuyền là một thằng hứa lẹo, hứa suông làm thì không mà hứa thì nhiều. Những việc nhỏ như hdld, bhxh, chuyến du lịch mà bao năm qua sếp Chuyền không 1 lần nào làm được cho nhân viên. Haizzz

Quý dị ơi quý dị những điều khai sáng mấy nay cho quý dị quá chuẩn luôn rồi còn gì nữa. Tụi quản lý nhân đi làm bán cả công sức, mồ hôi, nước mắt đổi lại cho Phan Đình Chuyền cả trăm cả tỷ mà nó đối xử với nhân viên nó đi như rẻ rách

Vì sao Nhân viên làm mãi mà quên đi những thứ mà phía sau mà công ty hỗ trợ cho mình là gì? Bạn làm 8 tiếng 1 ngày chưa kể những cuộc gặp khách hàng vào những thời điểm không mong muốn như sáng sớm, chiều tối hay khuya vẫn làm dealine cả đống. Bạn cống hiến hết mình vì công ty. Bạn được khen thưởng ca ngợi đầu mỗi tháng nhưng đổi lại trong suốt tháng năm làm ở công ty bạn chưa được 1 lần nhìn thấy bản hợp đồng chính thức và được chấp bút ký nó. Hay là cái bảo hiểm xã hội hay những cuộc đi du lịch cùng với công ty? Hình như là chưa bao giờ Vậy có phải khi bước chân vào Sikido chúng ta quên mất là công ty không đem lại quyền lợi gì cho chúng ta

LÝ DO VÌ SAO CÓ NHỮNG ĐỨA ĐÃ BIẾT CÔNG TY SIKIDO KHÔNG RA GÌ NHƯNG VẪN Ở LẠI LÀM? 1. Trời ơi, đi làm cũng 2-3 tháng trời quen được vài đồng nghiệp trong công ty nè, tao hổng nỡ đi huhu 2. Vì có quen được con ghệ thằng ghệ trong cty nè, còn vướng bận nó nên có nghỉ được đâu 3. Tao tính hết cả rồi quen được thằng ghệ này con ghệ này làm chức lớn nè có gì thì nương tựa ăn bám nó mà đi lên, ng u gì mà không ở lại làm.

Mày nói ĐẠO ĐỨC LÀ LÀM ĐƯỢC CHỨ KO PHẢI CHỈ NÓI??? Nhưng mày ơi sao mày hứa cho nhân viên mày đi Thái Lẻn từ đời cố tổ sư nào rồi mà mày éo thực hiện vậy cái thằng phong bạt hứa lèo này Cảm thấy mấy chuyện nhỏ vậy mày còn éo làm đc cho nhân viên mày, thì sao mày làm đc những chuyện lớn hơn đây Chuyền, mà sao mày hay đứng núi này trông ngóng núi nọ, như vậy mà mày bảo là đạo đức kinh doanh à??? Ai chứng cho mày thế hả ch* Chuyền?????

CÔNG TY SIKIDO KHÔNG CÓ HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG CHÍNH THỨC CHO NHÂN VIÊN? Nếu công ty chỉ cho bạn ký hợp đồng thử việc và sau đó không được ký hợp đồng chính thức nào, công ty chỉ nói hứa hẹn là bằng lời không có bất kỳ văn bản chính thức nào thì BẠN ĐANG TỰ ĐẶT MÌNH VÀO MỘT RỦI RO LỚN. Không có HĐLĐ chính thức = không quyền lợi rõ ràng, không được bảo vệ nếu xảy ra tranh chấp Các quý dị đang làm ở Sikido làm 10 năm trời đã ngộ nhận ra chưa các con của ta?