Công ty TNHH Truyền Thông Và Quảng Cáo Siêu Kinh Doanh - SIKIDO

Tao coi tụi bây là 1 nhà nếu bọn bây trung thành với tao. Tao vẫn làm công việc, chức vụ của tao mặc cho có bao nhiêu thằng muốn khịa tao. Còn tụi mày nói xấu sau lưng người khác không lẽ cũng là do cha mẹ mày dạy hay sao?

Ê Chuyền, mày được thừa kế chưa Chuyền, mày phải được thừa kế thì tao mới được đi Thái Lan chứ Chuyền ơi!!!

Lũ ng*, chú ngục suốt ngày đi làm thuê làm mướn cho 1 thằng sếp del ra gì và cái công ty đào lửa KH. Mà cứ đâm đầu làm cho tụi nó suốt éo biết nhục. Bên ngoài thiếu gì công ty ngon mà không làm cứ đi làm cho Sikido đào lửa suốt

tao thắc mắc tại sao thằng Thiện mặt nó hamlon nhất công ty này mà chưa bao giờ thấy bình luận nào về nó nhỉ? hay những bình luận trên đây đều do nó viết chửi công ty?

Nói tụi mày nghe, mấy tụi trẻ trâu như bọn bây như ngựa háu đá, sống del biết trước biết sau. Đúng là mình hỗ trợ hết mình cho nhân viên, còn nhân viên coi mình như cho!. Điều tao làm thì del ai công nhận, nhắm khuyết điểm cứ thế săm soi. Tụi mày nghỉ tao làm cái chức này sướng lắm à!

Anh Hiếu ơi,hổm h em nghỉ xong em thấy nhánh mình có điểm chung ok lắm Kiếm tiền giỏi,tư vấn tốt ---> có cái bìu Điểm chung ---> mồ côi cha mẹ ( hổm mẹ anh bệnh anh hay về chắc bả cũng cbi giống ba em ) Mà sao hồi đó anh hay nghỉ công ty về chăm mẹ v anh Hiếu,về bả có hết bệnh không? Anh hay dạy em v mà. Hay anh trốn đi bida câu cá vậy anh Hiếu

Anh hong biết là em Quỳnh bụng bia hay em Chuyền ăn shiet lên bài mà anh đọc anh ngán ngẩm,ngày nào cũng lên bài mà đọc trông bùn ị quá,chồng em bỏ em là cũng đúng đó Q bụng bia ơi... Tụi em có zalo anh rồi sao hỏng thử nhắn thẳng anh phản hồi lun cho tụi em,còn chỗ em Quỳnh nếu là em lên bài thì nhắn riêng anh anh có 2 quả cho em ngậm chứ để mũi tẹt chồng bỏ Đạt bỏ thiếu thốn anh thấy thương :(

Đẳng cấp quá con choo nguu tên híu ơi, tự nhận mình đẳng cấp, sống ở 1 cty nay làm mai lo sợ bị phá sản, đẳng loz hả thằng nguu, ngay cả bản thân m cũng đ biết m sẽ làm đc bao lâu cơ mà, tao nói có đúng chứ đúng ko, m nhột m tự m biết, tại sao nhân viên cũ lại chửi m, bởi vì m quá chợ búa, à t quên, là 1 thằng xe ôm thì cỡ m nói chuyện v đúng r, do t kì vọng m quá, há há há, thích cái ảnh con chooo ng* trưa ngủ dậy quần áo sộc sếch, miệng chảy đầy nước miếng, xong chỉnh chỉnh , xong vào ngồi làm tiếp, đ bao h đi rửa mặt, để cái miệng thúi giao tiếp với người ta, à mà thanh toán hết cái đống nợ xấu chưa vậy, đừng để bên ngân hàng nó gọi đòi tiền hoài chứ, 1 2 lần có thể giấu, đụ, mẹ, ngồi đó nó điện liên tục thì ai chẳng biết m bị nợ xấu, phông bạt cho lắm vào, dcm cứ đầu tháng đi ứng lương, đ biết nhục hả con choo nguuu, tung tin cưới bình chưa tôn lo mà húp đi, chứ cái loại m ra gặp ai ngta nhổ nước miếng vào mặt đó, học vấn bằng cấp thì trung bình Lý Tự Trọng lên cty kêu loại giỏi , t nghe xong t cười chếtt, loại m cty này phá sản, ra chạy xe ôm lại nhanh, chứ đ có cty loz nào nhận mày đâu choo ng* ơi, còn nói tới đẳng cấp đúng thật tụi t ko cùng đẳng cấp với m, do tụi t ỉa lên đầu m hoài, thì m làm gì đủ tư cách ngang hàng hả Hiếu ?

Thực tế vẫn là thực tế sống thằng nào chẳng muốn chức cao. Lỡ sống chết với nghề ai chửi mắng tao cũng đành. Vì tụi mày đ*o phải là tao, tao với tụi mày không cùng đẳng cấp. Ngoan ngoãn thì tao giữ còn cãi cãi là tao đuồi. Nghĩ sao tùy tụi mày nghĩ, cũng chẳng có gì để thằng Nguyễn Minh Hiếu này nói thêm. Thân gửi "Bọn nhân viên cũ".

Nhớ lúc trước vào thực tập công ty này bên team của con nhỏ QL phòng dưới, mỗi lần có nhân viên mới vào nó cứ nói "em biết vì sao mà chị chọn làm ở Sikido mà không chọn làm công ty khác không?" cái nó nói: "ở sikido 1 ngày chị kiếm cũng 10 mấy 20 chục củ mỗi tháng, còn ở công ty khác lương em cũng chỉ vỏn vẹn 8tr mỗi tháng". Xong tao cười trong lòng nhẹ. Ừ thì tao chấp nhận làm ở công ty khác lương cứng 8tr nhưng người ta có hdld, được đóng bhxh, được phụ cấp xăng xe, cơm trưa, còn hơn là ở công ty Sikido làm 6 tháng trời mà chả được lợi ích gì cho bản thân.