Công ty TNHH Truyền Thông Văn Hoá HOTSPOT

Công ty TNHH Truyền Thông Văn Hoá HOTSPOT

Outsource
Phòng 16.01, Tầng 16, Tòa nhà IPC 1489 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM
1.7

Thân chào quý vị và các bạn, chắc nhân viên cũ đã nghỉ cũng gần hết Tui lên đây tóm lại một cái thông tin như sau Thứ nhất. Công ty từ khi mở tới đợt tháng 5 khá ok Thứ hai. Từ tháng 6 trở đi. Bè lũ của con HR là Trang đề, Hào, Tân bắt đầu có quyền hành và lên mặt Thứ ba. Đợt thanh lọc đợt 1 hồi tháng 8 là do thằng Hào và con Trang đề trụ trì Thứ tư. Đợt thanh lọc đợt 2 cũng do thằng Hào Thứ năm. Đợt công ty thua lỗ do lỗi trùng lặp video là do thằng Hào, Trọng Nghĩa, Phương, Tân, Dũng và một số đồng bọn đăng trùng Clip trên tài khoản cá nhân của bọn nó và lẫn thêm thằng Hào ăn cắp Clip của công ty để đăng vào tài khoản cá nhân của nó và bà Trang Đề => công ty phát hiện lỗi trùng lặp và bị mất Clip Thứ sáu. Con Lưu Du vs Thằng Phương lợi dụng nhau để sống, nhưng chính thằng Phương và Thằng Trọng Nghĩa chính là 2 con sâu trong cty Thứ bảy. Thằng Trọng Nghĩa là thằng ra tay giết chết A Hào, Dũng, Lâm, Thọ và hơn 20 người khác Chốt Drama là vậy. Thông tin sẻ cung cấp thêm