Công ty TNHH Y Viên

Công ty TNHH Y Viên

Dịch vụ
Số 38 Ngõ 10, Nguyễn Văn Huyên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Viết Review công ty Công ty TNHH Y Viên

Năm 2025 ở HN mà lương 5-6tr hít không khí còn chả đủ chứ đừng nói sinh tồn. Quy trình làm việc thì cồng kềnh. 1 ngày xin 1 tỉ cái xác nhận từ sếp. Thiếu điều mua cuộn giấy vệ sinh cũng phải xin. Sau giờ làm thì họp ói đến 9-10h. Sếp thì nói chuyện như vô học chửi nhân viên hơn con nhưng lúc nào mồm cũng đạo lý. Muốn nhân viên đoàn kết coi nhau như gia đình nhưng nhân viên chơi thân với nhau thì cấm, không được đi chơi riêng, nhân viên ngồi cười đùa với nhau là chửi. Cho 1⭐️ là còn cao

công ty cái kiểu gì mà làm ăn như hạch, suốt ngày hạnh họe soi mói nhân viên để chửi, quyền lợi thì chẳng được đảm bảo. Môi trường đầy những thể loại sống 2 mặt, trước mặt thì giả tạo, sau lưng thì đâm chọt nhau như cơm bữa, Đã thế còn bày đặt đủ trò, phạt vạ thì nhanh mà thưởng thì chậm như rùa bò. Cái cty này sớm muộn cũng sập thôi, chả phải đợi ai phá :))

Công ty mất d*y, cay nhất quả học nghề lòi tĩ ra mới đc lên chính thức nhưng vì chưa có số tài khoản nên giữ lương luôn chứ ko trả qua quản lý cửa hàng hay tiền mặt. Đến lúc xin nghỉ viết đơn hẳn hoi lại nói là nghỉ ngang và húp trọn luôn mấy tháng lương học việc, thử việc của mình. Cả lò mất d*y

Công ty tụ họp của những con lươn chúa. Lươn chúa đội lốt tri thức, rõ ràng, rành mạch và có vẻ là công tư phân minh. Chả hiểu sao chứ đi làm mà mệt dùm á.

Nói chung là nhìn cái mức lương trả cho 10tr tưởng là cao nhưng ko hề xứng đáng với công sức mình bỏ ra đâu. Nó sẽ hút máu sạch sẽ, 1 sản phẩm mà bắt thiết kế sửa đi sửa lại cả 30 lần sếp vẫn ko ưng thì chịu rồi. Đừng thấy trả cho 6-10tr mà ham nha các bạn trẻ. Cty như lozzz vậy đó

“Công ty còn khó khăn”.. nhưng nhân viên chứ có phải CEO đâu mà khó khăn tí bắt nhân viên chịu theo bằng cách cắt phúc lợi. Phất lên lúc nào nhân viên cũng k biết mà đòi thêm phúc lợi cơ 🙂

Trả lương có 4-5tr mà quản lý lúc nào cũng bắt nhân viên phải thấy biết ơn vì công ty đã cho mình công việc, cảm ơn người sếp của mình đã đem lại tài lộc cho mình. Ôi anh chị ơi, 4tr thì e thở còn ko nổi chứ tài lộc nữa hả

Top những điều nên chạy ngay đi tại công ty có thâm niên gần 10 năm???? 1. Đủ 6 tháng mới được đóng BHXH, trên công ty ko biết gì về BHXH nên ko biết quyền lợi thi tham gia BHXH là đc những gì để làm cho nhân viên dưới cửa hàng 2. Tự ý trích tiền lương 5-10% hàng tháng của nhân viên để cho cái quỹ gọi là “ký quỹ đào tạo”. Đù mẹ…vào đạo tạo được cái gì trời, cái gì cũng tự tìm hiểu tự tìm hiểu, cầm đồng tiền của nhân viên ko biết ngại à. Sau đó chỉ cần bạn làm cái gì đó đòi quyền lợi cho mình thì sẽ quy vào vi phạm quy định của công ty, ép nghỉ ngang và số tiền đó bay biến cùng tiền lương tháng đó luôn 3. Lương cơ bản 4-5tr, ở đất Hà Nội trả cho ng ta 4-5tr mà bảo đủ sống, vô nhân tính 4. Khối VP OT ko lương, KO LƯƠNG vì sếp bảo có việc gì đâu mà ở lại, nhưng hết giờ đứng dậy đi về thì đánh giá là ko hết mình với công việc. Lương 4tr đòi hết mình với công việc ư, hoàn thành công việc là tốt lắm rồi sếp ơi???? 5. Sếp toàn học mấy cái lớp đa cấp về rồi hô hào nhân viên sau giờ làm còn lên để nghe thuyết trình về cuộc sống, dạy nhân viên làm giàu nhưng làm méo gì có khách mà đòi trả lương cao cho nhân viên. 11h 12h đêm còn chưa cho về sức đâu hôm sau đi làm???? 6. Ko cho nhân viên ngủ trưa,

Công ty sau 6 tháng mới đóng bhxh, NV không hỏi là không đóng luôn. Lương thấp nhưng đòi nhân viên phải có trình độ. Sếp nữ toàn ăn của nhân viên rồi không trả tiền, đồng bóng, tham ăn vl. Bắt nhân viên kí cam kết giữ cọc 5tr rồi làm mọi cách để không hoàn trả. Các quản lý làm việc cổ hủ, nói cho thì lại hung hăng, chửi bới. Ở HN nhưng trả mức lương 5tr đồng. Tuyệt đối không vào nhé các bạn.