Công ty TNHH Y Viên

Công ty TNHH Y Viên

Dịch vụ
Số 38 Ngõ 10, Nguyễn Văn Huyên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Viết review Công ty TNHH Y Viên
Viết Review công ty Công ty TNHH Y Viên

Tuyển người giỏi về trả hẳn lương cao đi cty ơi, còn được việc. Mấy lead ở đấy ra trường cái là vào làm luôn,đã ra khỏi cái giếng đâu nên là đầu óc chỉ thế thôi. Không có sáng tạo được

Ôi tôi cười chết cái công ty này =))))) cty gì thua khu tự trị mỗi cái quốc tịch

Dạo này Nhà nước đang làm chặt hàng giả hàng kém chất lượng, ko biết 1 công ty thâm niên gần chục năm như quý công ty đây đã bị hốt hết chưa hả ta. Hàng ko hóa đơn, ko rõ nguồn gốc xuất xứ, còn bán cả mớ hổ lốn cho KH uống trực tiếp vào người. Sợ thật đó

nhiều khi tự hỏi mình ko biết là sếp của chúng ta đã vào đây để đọc những dòng cm chua chát này chưa. ko biết chiến lược sắp tới sẽ như thế nào . Hóng ghê

Ối, sao dạo này im ắng thế các bạn ơi. Tế góc khuất Y Viên lên đây đi ạ. Hóng các bộ phận dưới cửa hàng phơi bày hihi

Mọi người ơi, ở đây có ai bị dữ lại 5tr quỹ đào tạo mà chưa được trả không ạ

Vào đây các bạn sẽ đc thấm nhuần tư tưởng đa cấp "Trân trọng, biết ơn" Nhưng là nhất định biết ơn công ty đã tạo công ăn việc làm (lương 4 trẹo :)) biết ơn leader đã dẫn dắt, biết ơn sếp mà đ*o có công ty biết ơn nhân viên đâu. Xin đừng lạm dụng từ "biết ơn", chúng tôi biết ơn cha mẹ, ông bà tổ tiên, biết ơn những người anh hùng Cách mạng....Còn các ông các bà là cái đ*o gì mà mở mồm bắt chúng tôi biết ơn??????? quan hệ sòng phẳng chả ai mắc nợ ai cđg mà cứ biết ơn biết ơn???? À mức lương, phúc lợi thì đ xứng đáng với những gì chúng tôi bỏ ra nhé. Đối nhân xử thế âm cmn vô cùng điểm

Tí nữa thì bị thao túng tẩy não May là sớm nhận ra, đúng là biết ơn Y Viên đaz cho mình trắng cmn mắt ra

Ác hơn polpot . Tôi đọc review cười như điên . k biết (91) đã dạo qua đây chưa . Nếu r Tất cả về 169 họp khẩn cấp . Ha ha ha

Mấy bạn nàp bị công ty này nuốt mất 5 triệu gọi là tiền "ký quỹ đào tạo" tụ tập, rủ nhau làm cái đơn lên C.an nhỉ. đ*o có cái luật nào cho phép doanh nghiệp được tự ý trích tiền lương của nhân viên cho những khoản vô lý, ko có trong luật như thế. Cái công ty củ lozzz bé tí này biết đ gì luật pháp đâu nữa là quyền lợi cho nhân viên. Toàn làm ăn vớ vẩn, bán thực phẩm giả, hàng hóa giả ko có giấy tờ chứng mình nguồn gốc xuất xứ, hóa đơn thuế. T báo lên thị trường 1 cái thì đống hàng hóa của tụi bay bay hết. Giả hết,giả từ con người đến đồ vật. Xách quần chạy ngay đi