Công ty TNHH Y Viên

Các bạn sang Long Biên mà làm , cơ chế ko có gì thay đổi cả nhưng được cái vui 😆 Mình chọn sai công ty rồi chả lẽ đồng nghiệp cũng chọn sai nốt thì thua mẹ đời 100 rồi còn gì nữa .

Chào 500 anh em reviewer, tôi xin giới thiệu nữ hoàng drama, bà chúa hủy diệt sự sunsilk, công chúa của những lời đàm tiếu của phòng khám Y Viên này xin phép được có đôi dòng gửi tới các "sói và các chuyên gia bậc thầy đả thông tương lai". Với kinh nghiệm hơn 2 năm sống ở trong 1 môi trường tuyệt cà là vời như nơi đây tôi vô cùng cuộc đời đã cho tôi vào đây để tôi hiểu thế nào là sự tha hóa, thiên biến vạn hóa, ăn ko nói có, ăn đứng dựng ngược của các thành viên chủ chốt của sở thú này. Nói thế nào nhỉ, trong 3 cơ sở thì anh em có ở nhà thất nghiệp chơi dài, rảnh quá thì đem c*t ra mà nặn búp bê chứ đừng có xin vào CS2 lamf^^ cả cái cơ sở có hơn 100m2 mà đ* lắm chuyện hơn cả 5 cái chợ Đồng Xuân gộp vào. Tôi nói giọng này là những chiếc đồng nghiệp ngoan xinh iu cảu chị gái tôi nhận ra tôi là ai ngay. Các bạn biết nguyên tố hóa học của bạc là AG? Nhưng bậy giờ BẠC sẽ có tên gọi khác là Y VIÊN BA ĐÌNH hay còn gọi là NGÔI NHÀ THỨ 2 CỦA MỌI NGƯỜI. Trong 3 cơ sở thì cơ sở nào cũng chuyên là đánh tráo khái niệm là giỏi, ăn không nói có cũng là giỏi. Làm quản lý với tuổi kinh nghiệm còn nhiều hơn tuổi đời nhưng tao thấy mày làm chim lợ đưa thư cũng đến lúc mỏi cánh rồi đó, nghỉ ngơi đi em chứ chị sợ là chồng em sắp bỏ em rồi. Lúc đ*o nào cũng tự tin chị sống tốt, sống ok lúc nào cũng vô cùng oki và sống tốt bởi vì có bh chị bước chân ra khỏi cái giếng 100m2 đó đâu hihi. Đáng lẽ nếu có tuổi ếch ở trong 12 con giáp thì chị phải là tuổi ếch mới đúng

Ô công ty cũ xôm thế nhỉ. Là 1 cựu nhân viên gắn bó lâu năm, tôi thấy xứng đáng lắm. 1 lũ tệ bạc

Công ty như cái quần què, dột từ trên xuống dưới, sếp lẫn leader toàn những thể loại lươn. Ở JD miêu tả: hướng dẫn đầy đủ đến khi hỏi lead thì bảo tư duy lên em rồi im ỉm không hướng dẫn gì luôn, rồi ký quỹ đào tạo làm mẹ gì, ký quỹ rồi có dạy cái mẹ gì đâu mà hàng tháng vẫn trích đều đều, đến khi nghỉ đúng theo quy định lại moi móc hàng tỷ lý do để không hoàn trả. Công việc thì một đống nhưng leader thì cho rằng mình không làm gì và chơi suốt ngày. Lương thì được vài triệu nghĩ đủ cái phạt để trừ lương. Xong còn cái gì về biết ơn, nghe tới là buồn nôn, suốt ngày văng vẳng bên tai " biết ơn". Thực chất đã đ hiểu ý nghĩa và cách sử dụng của từ "BIẾT ƠN " thì ít thể hiện thôi dùng nhiều người ta biết mình ng* người ta cười cho Công ty còn đ xứng đáng được 1 sao

Đừng nghe mấy lời dụ dỗ của leader zô zụng phúc lợi cty tốt nhé các bạn trẻ ơi, bao năm vẫn vậy thôi còn cắt sạch phúc lợi nhân viên thì có. Nhân chứng lịch sự từ 2019 đến nay, lương cơ bản đã 5 triệu còn vô cớ giảm xuống 4 triệu, đã có cái công tự nào tự ý giảm lương cơ bản của nhân viên xuống như vậy chưa. Làm ăn rất bố láo, sếp thì đc cái mồm khua chiêng gõ trống chứ làm với sống thì như sịt

Năm 2025 ở HN mà lương 5-6tr hít không khí còn chả đủ chứ đừng nói sinh tồn. Quy trình làm việc thì cồng kềnh. 1 ngày xin 1 tỉ cái xác nhận từ sếp. Thiếu điều mua cuộn giấy vệ sinh cũng phải xin. Sau giờ làm thì họp ói đến 9-10h. Sếp thì nói chuyện như vô học chửi nhân viên hơn con nhưng lúc nào mồm cũng đạo lý. Muốn nhân viên đoàn kết coi nhau như gia đình nhưng nhân viên chơi thân với nhau thì cấm, không được đi chơi riêng, nhân viên ngồi cười đùa với nhau là chửi. Cho 1⭐️ là còn cao

công ty cái kiểu gì mà làm ăn như hạch, suốt ngày hạnh họe soi mói nhân viên để chửi, quyền lợi thì chẳng được đảm bảo. Môi trường đầy những thể loại sống 2 mặt, trước mặt thì giả tạo, sau lưng thì đâm chọt nhau như cơm bữa, Đã thế còn bày đặt đủ trò, phạt vạ thì nhanh mà thưởng thì chậm như rùa bò. Cái cty này sớm muộn cũng sập thôi, chả phải đợi ai phá :))

Công ty mất d*y, cay nhất quả học nghề lòi tĩ ra mới đc lên chính thức nhưng vì chưa có số tài khoản nên giữ lương luôn chứ ko trả qua quản lý cửa hàng hay tiền mặt. Đến lúc xin nghỉ viết đơn hẳn hoi lại nói là nghỉ ngang và húp trọn luôn mấy tháng lương học việc, thử việc của mình. Cả lò mất d*y

Công ty tụ họp của những con lươn chúa. Lươn chúa đội lốt tri thức, rõ ràng, rành mạch và có vẻ là công tư phân minh. Chả hiểu sao chứ đi làm mà mệt dùm á.

Nói chung là nhìn cái mức lương trả cho 10tr tưởng là cao nhưng ko hề xứng đáng với công sức mình bỏ ra đâu. Nó sẽ hút máu sạch sẽ, 1 sản phẩm mà bắt thiết kế sửa đi sửa lại cả 30 lần sếp vẫn ko ưng thì chịu rồi. Đừng thấy trả cho 6-10tr mà ham nha các bạn trẻ. Cty như lozzz vậy đó