Công ty TNHH Y Viên

Mọi người ơi, ở đây có ai bị dữ lại 5tr quỹ đào tạo mà chưa được trả không ạ

Vào đây các bạn sẽ đc thấm nhuần tư tưởng đa cấp "Trân trọng, biết ơn" Nhưng là nhất định biết ơn công ty đã tạo công ăn việc làm (lương 4 trẹo :)) biết ơn leader đã dẫn dắt, biết ơn sếp mà đ*o có công ty biết ơn nhân viên đâu. Xin đừng lạm dụng từ "biết ơn", chúng tôi biết ơn cha mẹ, ông bà tổ tiên, biết ơn những người anh hùng Cách mạng....Còn các ông các bà là cái đ*o gì mà mở mồm bắt chúng tôi biết ơn??????? quan hệ sòng phẳng chả ai mắc nợ ai cđg mà cứ biết ơn biết ơn???? À mức lương, phúc lợi thì đ xứng đáng với những gì chúng tôi bỏ ra nhé. Đối nhân xử thế âm cmn vô cùng điểm

Tí nữa thì bị thao túng tẩy não May là sớm nhận ra, đúng là biết ơn Y Viên đaz cho mình trắng cmn mắt ra

Ác hơn polpot . Tôi đọc review cười như điên . k biết (91) đã dạo qua đây chưa . Nếu r Tất cả về 169 họp khẩn cấp . Ha ha ha

Mấy bạn nàp bị công ty này nuốt mất 5 triệu gọi là tiền "ký quỹ đào tạo" tụ tập, rủ nhau làm cái đơn lên C.an nhỉ. đ*o có cái luật nào cho phép doanh nghiệp được tự ý trích tiền lương của nhân viên cho những khoản vô lý, ko có trong luật như thế. Cái công ty củ lozzz bé tí này biết đ gì luật pháp đâu nữa là quyền lợi cho nhân viên. Toàn làm ăn vớ vẩn, bán thực phẩm giả, hàng hóa giả ko có giấy tờ chứng mình nguồn gốc xuất xứ, hóa đơn thuế. T báo lên thị trường 1 cái thì đống hàng hóa của tụi bay bay hết. Giả hết,giả từ con người đến đồ vật. Xách quần chạy ngay đi

Mình khuyên các bạn định chọn nền văn minh này thì đây là bước đi sai lầm nhé. Ở đây chỉ tẩy não các bạn thôi chứ đ’ giúp các bạn gia tăng đc kỹ năng qq gì đâu. Suốt ngày họp vs chả hành mất thời gian, hành thân xác, mệt tâm hồn , chả ra đc đồng đ’ nào, mà lương 4tr làm như 40tr k bằng. Ngta sống trân trọng biết ơn là giữ ở tâm, khởi phát bằng hành động chứ kp gắn mỗi ở cái mồm. Mồm lúc nào cũng bô bô trân trọng biết ơn mà tâm thì “ Tham sân si mạn nghi ’’, tính thích hơn thua, thái độ kiểu thượng đẳng, … dù có tu ngàn kiếp thì phước đức cũng cạn lời. Trưởng thuyền ở đây nên đc đặt biệt danh như là “ Từ bi đá xéo ’’ , “ 4 mùa thị phi ’’ hay “ Phật môn bẻ lái ’’ vì độ khẩu nghiệp thì vô biên, tích nghiệp ở miệng nhiều nên phải đi niềng răng để bật chế độ khoá m*m. Và còn vài khứa nv ở đây tuy là động vật cấp cao nhưng mà sống lại có đặc tính giống loài da trơn. Nhờ có sự dẫn dắt của thuyền trưởng mà ae ở đây đc cái sống bằng mặt k bằng lòng, hay “ Huệ tâm đâm chọt ’’ nên ai muốn gia nhập thì cứ cân nhắc nhé. Chào thân ái và dí d** vào

Các bạn sang Long Biên mà làm , cơ chế ko có gì thay đổi cả nhưng được cái vui 😆 Mình chọn sai công ty rồi chả lẽ đồng nghiệp cũng chọn sai nốt thì thua mẹ đời 100 rồi còn gì nữa .

Chào 500 anh em reviewer, tôi xin giới thiệu nữ hoàng drama, bà chúa hủy diệt sự sunsilk, công chúa của những lời đàm tiếu của phòng khám Y Viên này xin phép được có đôi dòng gửi tới các "sói và các chuyên gia bậc thầy đả thông tương lai". Với kinh nghiệm hơn 2 năm sống ở trong 1 môi trường tuyệt cà là vời như nơi đây tôi vô cùng cuộc đời đã cho tôi vào đây để tôi hiểu thế nào là sự tha hóa, thiên biến vạn hóa, ăn ko nói có, ăn đứng dựng ngược của các thành viên chủ chốt của sở thú này. Nói thế nào nhỉ, trong 3 cơ sở thì anh em có ở nhà thất nghiệp chơi dài, rảnh quá thì đem c*t ra mà nặn búp bê chứ đừng có xin vào CS2 lamf^^ cả cái cơ sở có hơn 100m2 mà đ* lắm chuyện hơn cả 5 cái chợ Đồng Xuân gộp vào. Tôi nói giọng này là những chiếc đồng nghiệp ngoan xinh iu cảu chị gái tôi nhận ra tôi là ai ngay. Các bạn biết nguyên tố hóa học của bạc là AG? Nhưng bậy giờ BẠC sẽ có tên gọi khác là Y VIÊN BA ĐÌNH hay còn gọi là NGÔI NHÀ THỨ 2 CỦA MỌI NGƯỜI. Trong 3 cơ sở thì cơ sở nào cũng chuyên là đánh tráo khái niệm là giỏi, ăn không nói có cũng là giỏi. Làm quản lý với tuổi kinh nghiệm còn nhiều hơn tuổi đời nhưng tao thấy mày làm chim lợ đưa thư cũng đến lúc mỏi cánh rồi đó, nghỉ ngơi đi em chứ chị sợ là chồng em sắp bỏ em rồi. Lúc đ*o nào cũng tự tin chị sống tốt, sống ok lúc nào cũng vô cùng oki và sống tốt bởi vì có bh chị bước chân ra khỏi cái giếng 100m2 đó đâu hihi. Đáng lẽ nếu có tuổi ếch ở trong 12 con giáp thì chị phải là tuổi ếch mới đúng

Ô công ty cũ xôm thế nhỉ. Là 1 cựu nhân viên gắn bó lâu năm, tôi thấy xứng đáng lắm. 1 lũ tệ bạc

Công ty như cái quần què, dột từ trên xuống dưới, sếp lẫn leader toàn những thể loại lươn. Ở JD miêu tả: hướng dẫn đầy đủ đến khi hỏi lead thì bảo tư duy lên em rồi im ỉm không hướng dẫn gì luôn, rồi ký quỹ đào tạo làm mẹ gì, ký quỹ rồi có dạy cái mẹ gì đâu mà hàng tháng vẫn trích đều đều, đến khi nghỉ đúng theo quy định lại moi móc hàng tỷ lý do để không hoàn trả. Công việc thì một đống nhưng leader thì cho rằng mình không làm gì và chơi suốt ngày. Lương thì được vài triệu nghĩ đủ cái phạt để trừ lương. Xong còn cái gì về biết ơn, nghe tới là buồn nôn, suốt ngày văng vẳng bên tai " biết ơn". Thực chất đã đ hiểu ý nghĩa và cách sử dụng của từ "BIẾT ƠN " thì ít thể hiện thôi dùng nhiều người ta biết mình ng* người ta cười cho Công ty còn đ xứng đáng được 1 sao