Công ty TNHH Zava Việt Nam

Công ty TNHH Zava Việt Nam

603 Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Đa phần khi các ứng viên xin việc đều lên xem trang về Review c*̉a các công ty để chọn lọc xem mình có nên đến phỏng vấn hay không ? => để làm gì nhỉ , cty không đa cấp , không lừa đảo thì các bạn sợ gì , hay các bạn sợ không đáp ứng được tiêu chí công ty đưa ra nên mới lên xem à . Là 1 HR c*̃ng như các HR c*̉a các công ty khác , Chúng Tôi không quan tâm khi nhân viên nghỉ việc sẽ tìm đủ mọi cách để phá , vì chúng Tôi là DN chân chính , c*̃ng như trang Review này tạo ra nhầm mục đích cản trở và chống phá các DN và cơ hội làm việc c*̉a các công dân VN . Các ứng viên nên có cách nhìn đa chiều , suy nghĩ tích cực và nhận định đúng đắn . Nếu 1 nv đàng hoàng thì sẽ lv 1 cách đàng hoàng và các DN luôn muốn đồng hành c*̀ng nv đó để giúp bạn ấy phát triển , c*̃ng như sẽ có đãi ngộ cho từng cá nhân có thái độ tốt . Còn nv có thái độ và cách lv không trung thực c*̃ng như cách bạn ấy làm là viết Review về các công ty như trên . Thì các HR tin rằng nếu uv mới vì những thông tin này mà từ chối các DN , là bạn nv ấy sẽ không có nơi lv nào để bạn ấy lv lâu dài , có thâm niên cả . Và các bạn nên nhớ rằng : công việc vất vả c*̉a bạn là niềm mơ ước c*̉a những người đang thất nghiệp . CV có phù hợp hay không là do nỗ lực , tận tâm và chịu khó . Thân mến ! HR