công ty lừa đảo,tất cả thông tin về công ty đều fake,công ty chiếm dụng thông tin của ứng viên xác minh website đồi trụy

bác gửi thông tin để làm ứng viên rồi à?

Bạn ơi nếu như lỡ gửi thông tin cho người họ rồi thì sao ạ:(((

Huhu. Mình lỡ gửi thông tin hết rồi thì sao ạ

Là bạn bị lừa rồi đó :))

Tôi cũng gửi nhưng đến phần chứng minh thư thấy nghi nghi nên cũng thôi :)). Không biết có bị sao không

Toang, em gửi đăng kí nhưng có mail, số đt và họ tên , địa chỉ nhà rồi các bác ơi =(

Em cũng gửi full rồi, chưa gửi chứng minh thư với blx thui =(

Mình gửi chứng minh thư mất rồi. Gửi xong mới thấy nghi nghi rồi mới đọc review:(( Không biết có sao không nữa:(((

các bạn ai bị lấy thông tin thì hãy trình báo cơ quan công an để ngta điều tra giải quyết. các bạn khi trình báo thì trình báo thêm các tt của kẻ lừa lấy thông tin của chúng ta như std, gmail. số đth của kẻ lấy thông tin: 0928174788 và 0868808414. cung cấp thêm những gmail nữa để cơ quan công an tìm ra nó! rata mong mn cùng làm để cùng tránh khỏi được những rủi do.

E nhận đc mail rồi đến đoạn CMND thấy nghi nên chưa gửi...kb có toang k ạ

Báo công an thì gọi liên lạc với họ qua điện thoại hay là lên tận phường ạ:(( Mình đang thấy rất sợ ạ:((

gọi điện cho ngta hướng dẫn đi bạn ơi

mình đã báo công an :(((, hy vọng mọi người có thể mạnh dạn báo cáo để nhờ công an điều tra làm rõ công ty này

bạn báo công an họ nói với bạn như thế nào vậy?

mé, vừa đăng ký hôm qua xong. May chưa gửi CMND thì lên kiếm review đọc đc bài này

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Mình gửi hết cả cmt, kể cả sdt, email. Nên gọi sdt 113 hả mn?

May em chưa gửi thông tin

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

mk vừa gửi thông tin CMND r giờ lm sao ạ @@

Em gửi cmnr các bác ạ, toang cmnr :((( chả biết có làm sao ko, lộ thông tin cá nhân quan trọng lắm mọi người ạ huhu, các bác lúc trước đã gửi rồi thì cho em hỏi các bác có xuất hiện vấn đề gì chưa ạ

Mình cũng vừa mới bị lừa đã gửi hết thông tin ?? có ai biết cách xử lý sao k ạ, lo lắng quá

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Em gửi cmnd mà che số thì có sao không ạ :((

Em gửi cmnd che số rồi thì có sao không ạ :((

Review nhảm, xoá giùm!

Hôm nay em vừa gửi xong Ac 2 tháng vừa rồi gửi có làm sao k ạ. Nói cho em biết với hiccc Lo lắng quá