Công Ty CP Tập Đoàn Tân Long
Ê mấy má! đã đọc review không tốt rồi, bạn bè từng làm cũng đã cảnh báo là không nên đến phỏng vấn, có đậu làm cũng không được đâu! Không tin, vẫn cố gắng đi phỏng vấn thử xem như thế nào Cụ thể là phỏng vấn bên Siba Group, Văn phòng tại Vista An Phú, Quận 2. Nói chung là cảm giác tốn thời gian gần 1 tiếng phỏng vấn và 70k tiền Grab Đầu tiên, đến gặp bạn lễ tân thì đã thấy kì kì, lễ tân nói chuyện cộc lốc, khó chịu, thái độ nạt nộ ban ơn. má làm như là sếp ở đó. => Lễ tân vừa xấu vừa mất lịch sự, ăn nói bố láo Tiếp theo là gặp chị Hoài - Trưởng phòng Nhân sự: Phỏng vấn mà không tập trung, người ta đã chia sẻ xong rồi, mà cứ kêu chia sẻ đi chia sẻ lại mấy lần. Lúc nào cũng cầm điện thoại nhắn tin và nghe điện thoại, nhắm bận quá không phỏng vấn được thì mình hẹn hôm khác, hẹn hôm nào mình rảnh á! Thái độ thì kêu căng, mặt khó ưa khó chịu. Còn chị Sơn, người liên hệ mình phỏng vấn á, không biết tại sao là được vị trí TA luôn, đuma gọi điện ứng viên phỏng vấn mà nói chuyện như bà nội người ta, phỏng vấn xong im re, mấy tuần vẫn không báo kết quả, nhắn tin không xem, đậu hay rớt cũng không báo luôn. Nghe nhiều người nói rồi nhưng vẫn cố gắng đi trao đổi thử ntn, ai mà có dè là người ta nói thiệt! Né gấp hệ sinh thái này liền nha bà con.