Công ty này 0 có đồng lương đồng bạc thưởng gì đâu nha mọi người . Công việc thì cực mà lưpeng bèo . Môi trường toàn dân hóng hớt ngiều chuyện canh sơ hở kể cho con quản lý vô dụng hà trần nghe. Con này thì ai chơi thân , xu nịnh thì mới sống nổi , 0 là nó đì cho chết mà có trách nhiệm gì đâu , ăn ở không đi vòng vòng hết ngày đúng 5g30 về. Lũ thái dám bao gồm thằng tâm khùng , con vi quân tướng to như sumo đầu óc dã tâm, con trúc nọnh nọt láo cá , mấy đứa nó 1 lú ăn hại Thêm thằng quang phạm cung dân vòng vo tam quốc, 0 giải quyết việc gì được và thằng trưởng kho tên lưu đức anh - vừa dốt , vừa nịnh , vừa ăn hại Lũ đầu đất , hhay to mồmma công việc ko có kết quả Chả hiểu giám đốc đây nghĩ gì thuê bọn ng* ngơ ngáo đá làm

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Thằng đức anh thông đồng thằng quang phạm ăn chặn tuồn hàng công ty mà , nội bộ bọn nó thừa biết , con hà trần 1 tay che trời nên trót lọt cả

Bạn này review đúng tính chất nơi này ghê , mà hà trần là con chúa tởm ai cũng biết nà ko nói thôi

Thằng quanb phạm vô dụng , bị chửi là đúng

Cái lũ này đúng có bòn công ty hết luôn . Anh minh , anh đại đúng nuôi ong tay áo mà

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Tuẩn roi thằng quang phạm xì xầm gì với thằng tuấn mập bên qc với thằng đức anh tính bày trò gì đấy mình ko nói oan , mình ko có quyền coi camera lại , anh chị cấp trên coi xem bọn nó bàn tính gì khả nghi lắm hình như ngày 12.2 thì phải

Vô đây làm mệt não với phe phái mà nhiều khi cha quang cũng có phebrieeng hất cẳng con hà trần bây giờ

Bọn nó làm gì cucng đi chung , bàn mưu tính kế bòn rút công ty mà ko toa rập mới lạ

Vô tay con hà quản lý là toang hết

Một đám nó ăn chia chung mà . Mua hàng giá cao từ ncc xong chia nhau hoa hồng , sướng quá còn gì , hàng hư bị huỷ hả ? Công ty trả chứ tụi nó thiệt thòi gì đâu từ con hà trần mà ra

Bởi mới rất nhiều người vô xong roii nghỉ

CEO lập ra chừng 3 năm laii bán App cho Singapore thôi bạn, mới lừa dc công ty Hàn đầu tư 1 triệu đô trước tết mà im re , mấy cha chia chác với nhau chứ ai quan tâm nhân viên cấp dưới , dụ cống hién sức rồi nó chia vài % cổ phần , nói thật nha: mơ đi!