CubiCasa

CubiCasa

Ho Chi Minh
2.2
Viết Review công ty CubiCasa

công ty có quy trình tiến độ cả, các cháu cảm thấy không có nhu cầu thì xin nghỉ chứ cứ lên đây spam tố cty hay làm gì.ra ngoài kia xin việc bớt. Lo chạy taget đi cả k đủ lương rồi bị leader kèm

Không ai khóc than cho ai đâu, lo mà tự kiếm chén cơm đi. Lên đây spam được gì đâu. Công ty cũng ko quan tâm đâu.Công ty rất tốt nhưng bao thành phần trẻ trâu chuyên ganh tí phá đám

Lo mà làm đủ kpi đi mấy con lợn, lên đây spam, ở ngoài kia thất nghiệp đầy ra.công ty có quan tâm ở đây đâu.

Mấy thành phần trẻ trâu lo kiếm chén cơm đi. Có ngày thất nghiệp ra. Công ty có bao giờ quan tâm đâu suốt ngày spam nhãm

nghe 2 adm test đang hot, ai biết cho e xin chút thông tin hóng hớt với, chứ nghe danh adm tiếng cũng hơi ta đây, bể chuyện lại đc giấu tên luôn đấy, công lao to lớn với công ty nên ko xử gì à mn

Xin rv về chế độ làm việc của CTY ạ? Về tăng ca có thường xuyên ko? Chế độ bảo hiểm sao ạ ( vì cái này e mới đk lm fulltime onl ). Trả lương đúng hẹn ko. Đọc rv mn thấy drama kiểu làm offline cx hoang mang lo lắng quá. Ko biết làm online thế nào?

Bạn mô không làm được nghỉ đi, đừng nói xấu công ty nựa. Công ty không phải tốt nhất, nhưng cũng không phải tệ nhất

( KÝ SỰ ) - Phần 1 Các anh chị em cô gì chú bác họ hàng làng xóm bà con nội ngoại gần xa hữu duyên đọc được đoạn tâm sự này thì chúc mọi người ngày ngày hạnh phúc. Chuyện là ngày xửa ngày xưa xưa ơi là xưa tôi nghe các bạn kể chuyện là ngày làm 12 tiếng mệt thí moẹ… các bạn hãy nghĩ tích cực lên dù làm cực thật điều vẫn có tiền để đủ sinh tồn :)). Các bạn thử nghỉ đi ngoài kia biết bao người ham việc nhẹ lương cao đã dấn thân sang CAM để rồi được làm việc nhẹ mà lương cao thế được tính bằng V… ngày làm trên dưới 20 tiếng ngủ có 3 tiếng… làm ko đặt chỉ tiêu là đc chích điện giật giật… ăn cơm phải đủ chỉ tiêu mới được ăn không là bị bỏ đói… đến giờ cơm nó đánh kẻng chỉ cho ăn trong khoản 20p mà phải chạy ra ăn như Dog… đồ ăn thì dầu mỡ toàn đồ thừa của tụi quản lý ăn xong… mỏi tay quá thôi để Phần 2 nói tiếp nhé! Thân chào mọi người.

Mình thấy đợt làm việc PE hiện tại quá nóng vội, nhất là các sếp, chỉ vì gấp rút thời gian để cho các nhóm mới vào có thể deli sớm nhất có thể thì đó là một điều sai lầm, không phải tất cả ai cũng có thể nhận ra cái sai của mình trong thời gian ngắn nhất trong công việc, cái việc cần độ chính xác quá cao thử nghỉ làm sai 1 bài đầu thì sẽ sai nguyên order thời gian sửa bài sẽ rất lâu để fix, điều đó đồng nghĩa với việc một người chưa từng tiếp xúc với PTS qua training 1 tháng có thể làm được? Còn việc các sếp đưa ra cường độ quá cao khiến cho tất cả QA đều nản chí thử hỏi làm việc một ngày quá 12 tiếng ai mà chịu nổi ? Fix tới 2 3h loài cả trĩ ra thì thời gian đâu mà nghỉ ngơi hả mấy sếp? Nếu đã là cấp trên xin hãy đặt mình vào vị trí của một người làm producer và QA để hiểu cho nhau và dễ đạt được kết quả tốt nhất trong công việc. Nếu sếp đã đọc được tới đây thì xin hãy hiểu cho nỗi khổ của tụi em quá khổ i, chừ producer như tụi em làm ngày 12 tiếng thì QA làm mấy tiếng mới fix xong bài đây đã rứa thì làm quá giờ, thích thì cho tiền tăng ca không thì thôi, riết tụi em cũng nản. EM PRODUCER XIN GỬI SẾP TỔNG!!

Thằng nào nói xấu leader của tao đấy, làm thì lười, giao bài không chịu làm, đối phó. Điểm danh thì ngủ chổng mông đến tận trưa, training thì cả chơi game cả chửi quên tắt mic để lọt vô buổi trai. Trai xong mọi người nghỉ rồi vẫn ngồi chửi với bạn game mà không hề hay biết