CubiCasa

CubiCasa

Ho Chi Minh
2.1
Viết Review công ty CubiCasa

cho e hỏi làm bao lâu được train plus vậy mn, e lafm4 tháng rồi chưa thấy gì ạ-.-

Mng cho em hỏi bên cty sắp quyết toán thuế chưa ạ ?? bữa h cty người quen em tiến hành quyết toán hết ròi mà thấy cty im re

Thằng Ngọc Dũng ngocdung24.tv445.t12.24@gmail* team bình minh vẽ ng* thì mình biết lượng sức mà ôm ít bài thôi, cứ ôm cho lắm làm bài đẹp rồi bài xấu kêu vẽ không kịp , bận việc không vẽ tiếp được ??? Ngày mô 2-3 lần như rk không thấy ngại à

Xi oi tinh luong kieu gi ma ai cung sai het the em

Xi ơi tháng nay trễ lương cũng được nhưng đừng tính sai mình đi kiện mệt lắm nha Xi, cảm ơn bạn.

Tháng ni trễ lương nha mấy cưng

Các anh chị làm lâu năm cho em hỏi sao đợt này tuyền nhiều vị trí vậy ạ, do mở rộng phát triển hay gì ạ. Nếu mở rộng phát triển thì tốt quá

Cho mình hỏi cuộc thi ảnh yêu cầu share Công khai kèm hashtag và link nhưng tại sao giải nhất mình search không ra mà giải nhì mình search ra vậy mọi người

Chúng ta đi làm để làm gì, để kiếm tiền. Vậy tìm tới mấy bình luận liên quan tới lợi ích của chúng ta như: Số giờ làm thực tế, tính tiền, giao việc công bằng không, môi trường. Năng lực, sự sáng tạo, lòng kiên trì, sự cần mẫn có được đền đáp không. Hay đi lại bài người thân, bạn bè, người quen ăn hết, còn năng lực chỉ là diễn viên hài. Còn mấy chuyện ai mèo mỡ với ai, nói xấu ai kệ mẹ nó đi, chiêu làm trôi bài cả đấy. Thân

Lọc một sao ra mà biết sự tình trước khi mắc bẫy nha mấy con gà mới