Từ ngày vào đây làm tới giờ em có câu hỏi cần được giải thích, sao chị Hà kế toán bị hô quá vậy mụi người, chị Hà ơi sao chị không đi niềng răng ó, niềng răng trong suốt cho nhìn miệng chị bớt hô lại ạ. Những lúc đi họp em chỉ để ý mỗi bộ hàm của chị thôi, chị nên đi chỉnh nguyên hàm lại sẽ bớt hô, sẽ bớt thở ra những câu đùa giỡn du diên, tương lai không xa là chị sẽ có tên cúng cơm Hà Hô

Lêu lêu cái thằng tiểu nhân Phúc Bo*, ăn không được tính chơi trò tiểu nhân phá cho hôi mà phá người khác không được. Con cái mày được hưởng hết mấy cái nghiệp từ mày đó. Nhân cách thua cả s*c vật mà hay ra vẻ đạo lý tốt đẹp trên mạng, nguyên dàn nhân viên của mày cũng học theo cái tính đó từ mày đúng không, thường mấy thằng hay mõm đạo lý là sống như cái lòn, chúc cho cả lò nhà mày chết bờ chết bụi chết hết anh em, về nhà chết nốt luôn nhé

từ khi nào mà tham gia bhxh là quyền lợi của nhân viên vậy các bạn, đó là trách nhiệm và nghĩa vụ của công ty luôn ấy. Đăng cái tin tuyển dụng mà đ*o thể nào tin được, dịp 8/3 thì biết còn dịp 3/8 là dịp gì vậy, cúng cô hồn là ah

Nộp cv vào công ty tung chảo gì chưa bạn Aichau, thấy học tiếng trung chăm chỉ quá, trả nợ hết chưa bạn, trình độ như bạn thì chỉ có đi lamdi thôi

Thấy nhiều thành phần lên công ty ngồi chơi lắm sao không bị layoff dậy, nhất là mấy con k. toán toàn đùn đẩy việc qua các bộ phận khác, hay đòi tăng lương nữa

Thằng đàn bà mặt lòn ơi bớt tính điếm thúi đàn bà lại đi nha, mấy cái thể loại hay nói đạo lý trên mạng như mày toàn sống như cl không á, coi chừng tao xé d*i mày à thằng mặt lòn Phúc nổ. Coi bên Odin với Âu Cơ kìa lo học hỏi bên đó đi. Sống ra sao mà ai cũng biết tính mày là đồ đàn bà, đồ tiểu nhân mà cứ bô bô cái mõm ch* đi đạo lý, nhân viên ghét toàn ra đi làm cho công ty đối thủ hết là đủ hiểu lêu lêu thằng lòn đàn bà

Thoát được khỏi công ty lỏ này mừng muốn chớt, dàn bgd làm ăn như ccc, không quy trình gì mà bắt làm xong kêu sửa đi sửa lại, qua chỗ khác làm thấy mọi người chuyên nghiệp hơn nhiều dù cũng là phòng game, đồ ăn sạch sẽ phong phú đa dạng, giá rẻ hơn, cbc làm thấy gớm mà hay xạo xạo đi nổ banh nóc chuồng

thấy giờ mọi người nghỉ gần hết ha, toàn người mới. Bạn Ái Châu dạo này siêng học tiếng trung quá, chắc cũng tính nhảy việc qua công ty khác đúng không, bạn nhớ trả tiền nợ xong cho mọi người rồi bạn nghỉ nha bạn Châu

Làm ở đây được vài tháng mà ghét mấy con ch* kế toán quá, hạch sách giấy tờ tưởng làm với mấy mẹ bên trong nhà nước luôn

Thấy dừa lòng lắm, các nhân sự đã nghỉ việc ở đây đều ra làm cho các đối thủ cạnh tranh với làm cho các công ty lớn. Chỉ có mấy đứa không có năng lực bất tài mới phải bợ đít quản lý để trụ lại đây. Ai cũng muốn xóa tên cybercore ra khỏi cv, công ty uy tín quá ai nghỉ xong cũng ghét