DAI TIN Pharmaceutical JSC

DAI TIN Pharmaceutical JSC

Y1 Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, TP.HCM
1.3
Viết Review công ty DAI TIN Pharmaceutical JSC

Nhung với Xít " ấy " nhau đẻ ra 2 đứa con đặt tên cúng cơm là Niken với Heli, 8 năm sau " ấy " tiếp đẻ ra 1 đứa nữa gọi là Titan. Có thể thấy quy luật ở đây là tên được đặt theo các nguyên tố hóa học. Sắp tới bạn bè của Nhung với Xít còn kích dụ... í lộn kích động 2 đứa " ấy " nhau tiếp tục để đẻ thêm đứa thứ tư, k biết tên được đặt theo nguyên tố nào đây kkk

thấy mấy ní chửi tml Luy Xít trên đây dữ quá nên Mị cũng muốn đóng góp chút, gọi là bóc trần cái sự dốt đặc về English của thằng khốn này. Chờ đi nha mấy cưng, Mị có chụp lại bằng chứng hết rồi. Cùng đón xem nek ahihi

Toàn bọn loser bị anh Xít chị nhung đuổi việc lên đây nói xấu công ty. Thôi chúc tụi bây tiếp tục giữ cái ý nghĩ căm thù đó qua công ti mới mà thành công hơn nhé , chứ không có năng lực bị đuổi khỏi Đại Tín là đúng rồi mà còn kêu ca cái qq gì hã mấy con giời thất bại ? =]]

LUY XÍT liếm đít HỒNG NHUNG, Say mê hương vị, tận cùng đê mê.

các công ti giờ đua nhau chạy theo AI hết cả rồi, mà công ti lồz này thì thằng "xếp xó" mải chĩ lo nhắc đến cái gọi là Y Học Thể THao - khái niệm đã được nhân loại nhắc đi nhắc lại hàng mấy thập niên rồi! vậy có phãi là đi sau thời đại hay không ??? năm 2020 bắc đầu nỡ rộ fong trào chạy (cầm đt thông minh cài app bấm giờ đo tọa độ xong ), thì đến cuối năm sau thằng xếp cũng lúi húi vác cái thây của nó đi a dua ra đường chạy cho bằng thiên hạ. thậm chí để vượt mặt dân chạy , nó còn thuê cả hlv về đào tạo, rồi bỏ tiền ra tham gia 3 cái giải chạy cao cấp, đắt đỏ như triathlon (trời ơi, ai cũng hiểu dược sĩ làm gì có tiền mà đi tham gia mấy cái giải chạy đắt tiền đó, lợi ích cho sức khỏe thì không biết có không, chỉ thấy bỏ cả đống tiền ra chỉ để nhận về 3 cái huy chương cất cả đống trong phòng, làm ổ cho lũ nhện dăng tơ ). gần đây nhất là môn pickleball , cũng đú cho bằng được khi thấy cã xả hội tranh nhau chơi môn này , đã thế còn rủ thêm con vk cùng đú mà mua cây vợt pickle phải là vợt đắt tiền hàng hiếm , chưa có người nào ở việt nam mua nổi, làm nhớ đến quan lại tham nhũng thời phong kiến, toàn bỏ tiền ra mua được cổ vật đắt tiền để chứng tỏ ta đây giàu có với người đời

nghịch lí trong xã hội: trường Y Dược đào tạo ra hàng trăm thế hệ y bác sĩ để tạo ra lực lượng chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, đáp ứng nguồn lực cho hệ thống y tế; còn thằng luy-xít với con hồng-nhung được đào tạo ra để biến nhân dân thành nguồn lực phục vụ cho cuộc sống riêng của chúng nó (nhân dân có tiền mà xui xui mắc bệnh thì mua thuốc do vợ - chồng xít cung ứng, mà thuốc bán với giá đắt cắt cổ gấp 2, 3 lần giá gốc thì số tiền lời được quả là nguồn thu khủng khiếp, đủ để 2 vợ chồng ăn chơi hưởng lạc đến cuối đời...)

Qua Malaisia dự hội nghị ( mà thực chất là wa bển la liếm gót giày mấy đại gia dược , hóng hớt dò la tình hình bán thuốc ) xong thằng Xít chủ tịch phán một câu xanh dờn " bên Malay bán Regenflex đắt hơn giá gốc 140 % nên đừng ai chê mình bán mắc " chu choa nó phát biểu 1 câu ng* vl , thứ nhất bên Malai mức sống của dân cao hơn , chưa kể thuế má hải quan các thứ cũng khác , rồi tiền ship từ nơi sản xuất về nơi tiêu thụ cũng không giống nhau do vị trí địa lí, đồng tiền 2 quốc gia có gía trị chên lệch nhao , so sánh như thế cũng đến ạ cái trí tuệ của thằng Xít luôn . Mà cái lí lẽ biện hộ cho việc bán giá thuốc cao của nó củng ng* , kiểu tao bán mắc nhưng người ta bán mắc còn nhiều hơn tao nữa nên chúng m cứ im lặng mà mua thuốc , kêu ca cái gì . Cho ai chưa biết thì Regenflex là thuốc chuyên trị khớp gối được công ti thằng Xít độc quyền nhập từ bên ngoài về bán , dù là hàng nhập nhưng Xít hay ra vẻ tự hào khoe khoang với nhân viên trong công ti , củng như người ngoài đó là " đứa con tinh thần " của Đại Tính

Dai Tin Pharma = đừng có Dại mà Tin kẻo Phát Ma

mới đầu năm đầu tháng mà chị Nhung đã bồng bế đứa bé con thứ 3 lên văn phòng làm việc rồi, ủa trẻ em thì để nó ở nhà nhờ ông bà trông giữ giùm hoặc không thì gửi nhà trẻ, đây nơi làm việc mà chị ẵm con nít lên làm gì vậy, nó khóc nó là sao nhân viên làm việc được? hay chị muốn khoe với toàn thể nhân viên công ti là chị rất mắn đẻ, làm tình giỏi còn anh Xít thì cường dương, đến ngần này tuổi rồi mà 2 vợ chồng nhà chị chơi xếp hình vẫn cho ra được "thành phẩm"?

Lên google search gõ cái tên "nguyễn luy xít" thì nó trả về mấy hình ảnh bị can/bị cáo đứng chắp tay cúi đầu trước vành móng ngựa nghe tòa tuyên án, là sao thế mn nhỉ ?Xít nhà ta phạm tội gì hay sao mà bị vướng vào vòng lao lý phải đi hầu tòa hã ?